Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đã đến lúc Bùng Nổ Shophouse Khu đô thị Gamuda Gardens

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc, 29 Tháng ba 2016.

  1. dongktc New Member

    Shophouse mt trong nhng mô hình kinh doanh gia đình hót nht hin nay, tuy mi được du nhp vào Vit Nam nhưng nóđã có nhng bùng n ln trong nhng năm qua đã cho thy sưu vit ca mô hình này khi chúng được xâm nhp vào th trường Vit nam. Vi s ni lên ca Gamuda trong nhng năm v qua, ha hn mt trung tâm mua bán sm ut trong tưởng lai, d án Shop House Gamuda.
    Mô hình nhà ph thương mi Shophouse Gamuda đã tri qua nhiu năm thai ngén, đến nay chúng tôi tin rng s chính là thi gian bùng n dòng sn phm này ti Gamuda Bi thi gian này chính là thi đim " Thiên thi đa li nhân hòa" đến vi dòng sn phm Shophouse Gamuda, khu Shophouse s là nơi cung cp dch v cho cư dân khu Biet Thu Gamuda Garden, khu chung cư gamuda ....
    Tính đến thi đim này hơn 600 căn Chung Cư The One gn nhưđã có ch hết, d kiến tháng 10 này cư dân bt đu chuyn v cũng là thi đim các căn h Shophouse Gamuda tr nên nhn nhp hơn bao gi hết, mt bước đà chun b trước là luôn luôn cn thiết đ chúng ta chun b cho chiến dch kinh doanh đy hp dn ti Gamuda, hin Gamuda cũng đang tiến hành chin khai d án The Two Residence đy hp dn.
Tags: gamuda city

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam