Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đa dạng phong cách thiết kế nội thất phòng khách bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 27 Tháng bảy 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Công ty Home Việt giới thiệu mẫuthiết kế nội thất phòng khách bếp đẹpvới sự đa dạng trong phong cách sáng tác.

  Mỗi gia đình một nhu cầu sống, một nét văn hóa khác nhau, chính những yếu tố đó nó tạo lên sự đa dạng trong phong cách thiết kế nội thất đẹp. Home Việt một trong những đơn vị uy tín luôn phân tích tìm hiểu để mang lại lợi ích những giá trị thiết thực nhất đên khách hàng.

  Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp đẹp

  [IMG]

  Không có hai phòng khách là tương tự. Ngay cả trong nhà với kế hoạch cùng một tầng, phòng khách luôn để lại những dấu ấn không thể phai mờ của các gia đình sống ở đó. Đó là một nơi với sách, TV, và sâu, ghế sofa thoải mái. Có một căn phòng, nơi bạn có thể dành một phút nhanh vào buổi sáng hoặc cả ngày. Từ hiện đại để mạo hiểm thoải mái cổ điển, những phòng này cung cấp không gian cho giải trí và không gian để trốn thoát, trong khi cung cấp các yếu tố bất ngờ trong tính cách.

  [IMG]

  Chương trình này gợi lên sự suy đồi của năm 1980thiết kế nội thấttận dụng tối đa của một kế hoạch sàn tuyệt vời, thêm ghế sofa lớn và ghế bành, các yếu tố ánh sáng sáng tạo và thậm chí cả các tác phẩm điêu khắc quá khổ.

  Các bức tường màu xám giọng trong căn phòng này được sử dụng như là một chủ đề với ghế sofa màu xám xung quanh một bàn cà phê trung tính. Kết cấu khác nhau trên ghế sofa, thảm, sàn gỗ cứng và thêm ý xúc giác.
  [IMG]

  Phòng chờ loft này phòng hiện đại sử dụng các màu sắcánh sáng thiết kế nội thấtphản chiếu và thu hút sự chú ý đến ánh sáng mặt trời được cho phép để phổ biến thông qua các cửa sổ lớn. Chạm nhỏ của màu sắc thêm sự ấm áp mà không bị quá sắc sảo.

  Hãy gửi yêu cầu đến chúng tôi để nhận đượcđơn giá thiết kế nội thất chung cưhấp dẫn nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam