Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Da bao quy đầu dài phải làm sao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 23 Tháng tư 2016.

 1. Bị rách da bao quy đầu
  Dài bao quy đầu là hiện tượng khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường quy đầu ko lộ ra bên ko kể, bắt buộc dùng tay để lộn ra không tính...
  Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là trường hợp lúc cậu bé ở trạng thái thông thường quy đầu ko hiện ra bên không tính, buộc phải dùng tay để tuột xuống ngoại trừ hoặc khi cậu bé cương lên quy đầu mới lộ ra ngoại trừ. bởi vậy các chất dơ bẩn có thể đọng lại, khả năng viêm nhiễm cao. người bị da quy đầu quá dài, nếu để lâu sẽ với nguy cơ: viêm da quy đầu, phần da bao quy đầu bị sung huyết, sưng lớn và chảy mủ... để lâu hơn sẽ dẫn tới hoại tử cậu bé.
  [IMG]
  Xem thêm: chi phí cắt bao quy đầu dài
  Nghẹt bao quy đầu: thường nhật ở đàn ông, bao quy đầu tự trượt xuống lúc thông qua tuổi dậy thì. 1 những tình trạng ko tự lộn được, cứ cố lộn sẽ bị nghẹt bao quy đầu. trường hợp nghẹt này nếu được xử lý sớm thì quá đơn giản. nhưng trường hợp để tới giai đoạn hoại tử thì có thể khó khăn. Xử lý với số tình trạng nghẹt bao quy đầu nhanh chóng không khó, chỉ buộc phải một thủ thuật đơn thuần là toá chỗ chít hẹp với bao quy đầu trở lại bình thường. Sau đó thường tiến hành cắt bao quy đầu để không được nghẹt trở lại. Để không nên hiện tượng nghẹt bao quy đầu, cha mẹ bắt buộc chỉ định con bổ sung thông tin. lúc bước vào tuổi dậy thì, ví như thấy bất thường phải đi thăm khám nam khoa để được xử lý nhanh chóng, tuyệt đối không e ngại.
  Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu là bệnh lý hay thấy ở em bé nam, là lúc bao quy đầu không kéo tuột xuống được do có tình trạng dính ngẫu nhiên giữa bao quy đầu cũng như quy đầu. thông thường trường hợp hẹp bao quy đầu được nhận biết qua số dấu hiệu sau: chẳng thể kéo bao quy đầu lên tới cổ cậu bé được. lúc đi tiểu em bé cơ bản buộc phải rặn cũng như tia nước đái yếu. em bé bị hẹp bao quy đầu bắt buộc được đi khám để chữa trị bằng thuốc, hoặc phối hợp dùng thuốc cũng như nong bao quy đầu. trường hợp cần phải có có thể cần cắt bao quy đầu để dương vật được lớn mạnh bình thường.
  đọc thêm: cách chữa hẹp bao quy đầu
  Viêm bao quy đầu: Đây là bệnh rất hay gặp ở đáng mầy râu. khi cậu nhỏ mang triệu chứng như nóng rát và ngứa ngáy ở da quy đầu thì quá có thể đã bị viêm. Bệnh viêm bao quy đầu cơ bản do ba nguyên nhân: do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, do thủ dâm khá đa dạng, hoặc do lười vệ sinh bộ phận sinh dục. Viêm bao quy đầu không chữa trị có khả năng gây hậu quả như giãn tĩnh mạch tinh, số bệnh về thận, viêm đường tiết niệu... Đáng ngại hơn, viêm bao quy đầu không chữa trị kịp thời sẽ làm tinh trùng bị chết, vô tinh, gây nên đến chất lượng tinh trùng và chức năng sản xuất ở đáng mầy râu. Viêm bao quy đầu còn có thể dẫn đến một những sợ hãi khả năng sinh dục như: liệt dương, xuất tinh sớm, quan hệ người yêu chồng gian khổ làm người yêu dễ bị mắc số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hình thành đến hạnh phúc nhà...
  Xem thêm: đứt dây hãm bao quy đầu mang sao không
Tags: hoancau

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam