Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dạy kỹ năng sống cho trẻ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi xedap216, 29 Tháng năm 2016.

 1. xedap216 New Member

  Con bạn đang lớn,bạn lo lắng không biết dạy trẻ những kỹ năng gì để giúp trẻ có thể hoàn thiện những kỹ năng sống.Hãy đến với chúng tôi một trung tâm gia sư hà nội uy tín chất lượng thuộc tập đoàn gia su su pham,với đội ngũ giáo viên đã được đào tạo bài bản,đầy kinh nghiệm và sẽ là điểm tự để bạn có thể đặt niềm tin vào đó,đến với chúng tôi con bạn sẽ được dạy những kỹ năng cần thiết như:
  [IMG]
  1)Tự tin trong cuộc sống:Cha mẹ không thể suốt ngày ở bên bảo vệ con cái,nên dạy cho trẻ phải tự tin và trưởng thành bằng cách nghe những lời khuyên bổ ích,quan trong hơn là giúp trẻ dám đứng lên nơi trước đám đông,chắc chắn ông bố,bà mẹ nào cũng muốn như vậy đúng không ạ.
  2)Giúp trẻ biết nhận lỗi và sửa những lỗi đã mắc phải,giúp trẻ sống bao dung hơn vì ai cũng sẽ mắc lỗi và chúng ta phải biết bao dung cho những lỗi lầm đó.
  3)Giúp trẻ biết yêu thương không điều kiện,tình yêu là thứ lớn nhất của nhân loại,chúng tôi sẽ dạy con bạn sống sao cho tâm hồn mình luôn thư thái,không bị những áp lực trong cuộc song.
  Và con rất nhiều thứ nữa mà gia sư hà nội sẽ dậy cho con bạn.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cọn bạn có thể sở hữu được những kỹ năng sống mà bất cứ phụ huynh nào cung mong muốn.
  Liên hệ:0965.618.030 hoặc 0128.216.1990

  Văn Phòng:64 Ngõ 5-Đường 19/5 Văn Quán-Hà Đông.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam