Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Curcumin ngăn ngừa bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi yen24h, 12 Tháng mười 2016.

 1. yen24h New Member

  Có lẽ tự sau nghiên cứu của các nhà khoa học Curcumin mới đươc biết đến với cả rất nhiều công dụng tốt cho thể trạng, nhất là nguy cơ ngăn ngừa bệnh lý ung thư – một bệnh lý nghiêm trọng và tới nay vẫn chưa có một biện pháp nhằm chữa trị căn bệnh. Vậy Curcumin dùng ở trong đề phòng ung thư như thế nào?
  [IMG]
  Có 2500 công trình nghiên cứu được thực hiện để chứng minh về tác dụng đề phòng ung thư của Curcumin. Trong việc đề phòng ung thư, Curcumin có công dụng ức chế, loại bỏ những tế bào gây bệnh. Đấy là đối với các người chưa bị căn bệnh ung thư, ở một số người đã bị căn bệnh, Curcumin sẽ tăng kháng thể, ức chế sự phát triển của một số khối u và đặc biệt sẽ hỗ trợ người bị bệnh duy trì được sự sống tốt hơn trước 1 số ảnh hưởng tự căn bệnh.
  Tuy, Curcumin mắc 1 điểm yếu là khả năng hấp thụ qua đường ruột kém cần 1 số công trình nghiên cứu sau này đã biết thêm một biện pháp nhằm tận dụng Curcumin triệt để trong phòng tránh căn bệnh ung thư nói riêng và bảo vệ sức khỏe nói chung, đấy là công nghệ nano. Công nghệ tiên tiến nano được sử dụng trong quá trình chiết tách thành phần Curcumin có trong củ nghệ và phân tích thành phần này dưới trạng thái phân tử nhằm tăng khả năng hấp thu vào thân thể.
  [IMG]
  Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nano, công dụng của Curcumin được sử dụng tăng lên hơn gấp 70 khi so với Curcumin thông thường. Cũng chính vì vậy mà Curcumin đã được mọi người quan tâm và sử dụng rất nhiều hơn trong chăm sóc sức khỏe. Nếu như xét toàn diện, Curcumin là một dưỡng chất quý giá mà cho tới hiện tại vẫn chưa tìm được một chất nào có tác dụng nổi trội hơn.
  Xem tiếp:
  Dau da day nen an gì

  Nhằm tạo sự thuận tiện cho người sử dụng Curcumin ở trong chăm sóc thể trạng, hiện nay có khá nhiều sản phẩm có hoạt chất Nano Curcumin dưới dạng viên, do vậy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo sợ liên quan đến độ khan hiếm của sản phẩm trên thị trường và có khả năng chăm nom thể trạng một cách tốt hơn.
Tags: curcumin

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam