Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cuốn thư bằng đá , Bình phong bằng đá

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcao35nb, 5 Tháng chín 2016.

 1. quangcao35nb New Member

  Sử dụng cuốn thư đá đúng cách

  – Trước hết cần lưu ý vị trí đặt : Cuốn thư bình phong phải được đặt ở phía trước công trình, nơi cần che chắn.Ví dụ đặt ở trước cổng lăng mộ, trước cửa nhà thờ họ, đình làng hay chùa chiền …
  – Nếu đặt ở cổng ra vào thì cuon thu da phải có kích thước lớn hơn kích thước lọt lòng của cổng.Như thế cuốn thư đá mới phát huy hết tác dụng che chắn khí xấu lọt vào, ngoài ra khi người đi ra đi vào đều phải rẽ sang hai bên, tăng thêm sự tôn nghiêm cho công trình.

  Tùy theo địa điểm và không gian đặt mà người ta sử dụng những thiết kế mẫu cuốn thư bình phong khác nhau, kể cả về kích cỡ cũng như cấu tạo.Đá mỹ nghệ Ninh Bình phân ra làm hai loại chính là cuốn thư có cột và cuốn thư không có cột.
  Ngày nay, ngoài ý nghĩa phong thủy của mình, cuốn thư đá còn mang giá trị về mặt thẩm mỹ trang trí.Những họa tiết hoa văn tinh xảo được thợ đá trạm khắc lên cuốn thư đá đẹp mang lại cho nó nét đẹp tâm linh cổ kính.


  Cuốn thư là một dạng của bình phong, có tác dụng che chắn, chống lại những luồn khí xấu xâm nhập vào một địa điểm nào đó, đây cũng chính là ý nghĩa phong thủy của cuốn thư đá.

  [IMG]
  Nhận vận chuyển và lắp đặt cuốn thư đá đẹp trên toàn quốc.Quý khách khi hỏi giá vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết để chúng tôi tính toán :

  - Mẫu cuốn thư đá.
  - Kích thước cuốn thư.
  - Địa chỉ lắp đặt.
  - Địa hình lắp đặt.

  Mọi chi tiết thắc mắc hỏi giá cuốn thư bình phong bằng đá vui lòng liên hệ :

  - Địa chỉ : Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  - Điện thoại : 0912351135.
  - Email : phongkinhdoanh24@gmail.com
  - Website : cuonthuda.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam