Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cuối tháng Ngâu là tháng của Condotel DaNang SunGroup

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 23 Tháng tám 2016.

 1. aaronnguyen2103 New Member

  Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu. Đại toàn bộ người Việt kiêng kị đủ thứ từ việc tránh vun đắp, ra đời công ty, ký kết hiệp đồng,.. Theo ý kiến của thầy phong thủy, các bạn chỉ hay “kiêng” việc chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 âm chứ ít “kiêng” việc tìm bán. Chưa nói phân khúc nhà chung cư căn hộ Empire City Thủ Thiêm 86 tầng quận 2 là mua bán nhà ở đầu cơ hình thành trong tương lai.
  Tâm lý khách hàng thì tháng Ngâu không mua nhà khiến cho thị trường thời điểm này luôn trầm lắng. Tuy nhiên, đây cũng là tháng được những chủ đầu tư đưa ra nhiều nội dung bán hàng giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. người dùng nhà hay đầu tư sẽ có phổ quát thời cơ nếu như chọn tìm ở đúng thời khắc này.
  Thời đương đại tâm lý kiêng kỵ cũng giảm bớt, Bên cạnh đó chính sách bán hàng được chủ đầu tư tung ra để kích cầu cũng giúp thị trường trong tháng ngâu trở nên hơi sôi động. Trong các ngày cuối "tháng Ngâu", hoạt động đàm phán địa ốc vẫn diễn ra hơi rộn rã, hàng loạt các Công trình đã hoặc đang ôm ấp kế hoạch tung sản phẩm ra thị trường.
  một đôi tập đoàn lớn nắm bắt 1 cách thức nhanh nhẹn tâm lý của quý khách, sẵn sàng đưa ra các chương trình bán hàng khuyến mại “cực sốc” khiến khách hàng cảm thấy náo nức và sợ mất thời cơ thấp, không tìm ngay thì nuối tiếc. cách kích cầu này đã rất hiệu quả, phổ thông Dự án chung cư căn hộ cao cấp vẫn bán rẻ đề cập cả trong tháng ngâu này.
  Trong đó phải nói đến Công trình Condotel Đà Nẵng Heritage của tập đoàn SunGroup. bây giờ đầy đủ những thông báo của Công trình chưa được ban bố chính thức ra thị trường nhưng thông báo chính vẫn có vài điểm chính.
  [IMG]
  - tầm giá để khách hàng đầu tư rẻ.
  - chủ nhân căn hộ nghĩ dưỡng Sun Premier Condotel DaNang Heritage tại vị trí các con phố Võ Nguyên Giáp sẽ mang đến cho người dùng thời cơ đầu cơ – Nghỉ dưỡng – Sinh lời – đàm đạo sở hữu tầm giá rất nhỏ chỉ cần khoảng dài, lợi tức được chủ đầu tư cam kết cao.
  - Khả năng nâng cao trị giá căn hộ cực cao.
  - giá bán bán căn hộ Condotel ở Việt Nam hiện đang rẻ hơn 20-30% so mang khu vực Đông Nam Á và toàn cầu. tậu Condotel Đà Nẵng – Sản phẩm có vị trí vàng, thời cơ nâng cao giá là điều dễ hiểu.
  - Cam kết lợi nhuận cao.
  - Đặc quyền nghỉ dưỡng cho các bạn & thảo luận trong hệ thống khách sạn nghĩ mát Sun Group.
  Chủ đầu cơ Sungroup hiện đưa ra tỷ lệ cam kết san sẻ lợi nhuận quyến rũ và cao nhất trên thị phần khi cho thuê căn hộ Condotel Premier Condotel DaNang Heritage.
  Việc có 1 căn hộ Condotel sẽ tạo lề thói nghỉ dưỡng hàng năm rất có lợi cho sức khỏe cho gia đình bạn.
  [IMG]
  Văn phòng kinh doanh Masteri quận 4Condotel Heritage SunGroup chính thức ở Tp.HCM:
  Địa chỉ: 26 nai lưng Não, thị trấn An Phú, quận hai, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelheritagedanang.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam