Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cưới hỏi trọn gói 365 của công ty dịch vụ trang trí nhà tiệc cưới hỏi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngaynangmoivn, 19 Tháng chín 2015.

 1. ngaynangmoivn Member

  Tuy ra đời vào thời gian gần đây nhưng Cưới hỏi trọn gói 365 thật sự là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp và đặc biệt là trọn gói - không thiếu bất kỳ dịch vụ cưới nào xứng đáng để cho quý cô dâu chú rể giao phó niềm tin trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.
  [IMG]
  Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của công ty trang trí nhà tiệc cưới hỏi 365
  Với tư tưởng phục vụ thường trực, xuyên suốt 365 ngày trong một năm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, triển khai thực hiện dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho quý khách với thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ kinh doanh trẻ trung, năng động nhưng giàu kinh nghiệm sẽ luôn nắm bắt trọn vẹn tâm lý và nhu cầu theo nguồn kinh phí mà quý khách đã hoạch định. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật nhanh nhẹn, tay nghề khóe léo, tỉ mỉ sẽ thi công các dịch vụ cưới hỏi cho quý khách một cách tốt và đẹp nhất.
  Đặc biệt, chúng tôi hiện có dịch vụ tư vấn đặc biệt tại nhà hoàn toàn miễn phí. Dù quý khách đã có hay chưa có ý tưởng, kế hoạch cho một đám cưới mà mình mong ước thì vẫn hãy gọi ngay cho chúng tôi số để hẹn lịch tư vấn. Với tinh thần nhiệt tình luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng với việc trực tiếp khảo sát nơi sẽ diễn ra lễ tiệc cưới hỏi của quý khách, chúng tôi tin chắc sẽ khơi gợi cho quý khách có những dự định thật tốt cho ngày vui của mình
  Cưới hỏi trọn gói 365 cung cấp đầy đủ các dịch vụ như sau:
  + Nhóm dịch vụ TRANG TRÍ NHÀ CƯỚI HỎI:
  - Tối thiểu nhất bạn sẽ cần một bộ dán chữ mốp xốp đẹp, dễ thương nổi bật.
  - Kế đến bạn cần chọn một cổng hoa cưới thật nổi bật ngay mặt tiền của buổi lễ. Cưới hỏi trọn gói 365 của chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cổng hoa cưới từ cổng cưới hoa vải giả, cổng cưới hoa tươi cho đến cổng cưới hoa giấy hay cổng cưới bong bóng.
  - Nếu bạn là nhà trai thì khoản dịch vụ kế tiếp mà chúng tôi kể đến cực kỳ quan trọng chính là Mâm quả lễ vật ngày cưới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mâm quả trọn gói từ loại quả cho đến lễ vật đựng trong mâm quả. Mâm quả thì có loại mâm quả bằng đồng phổ thông truyền thống, mâm quả kết hạt cườm, ren, pha lê, trân châu sáng đẹp và mâm quả sơn mài. Lễ vật cho mâm quả thì có trầu cau; xôi gấc gà; trái cây; bánh các loại: bánh kem, bánh phu thê, bánh thuẩn, bánh cốm, bánh pía, bánh in, bánh bò, bánh xếp; trà rượu,…
  - Một hạng mục cực kỳ quan trọng nữa cho lễ cưới của bạn chính là không gian làm lễ gia tiên. Thông thường, bạn nên trang trí bàn thờ gia tiên thật trang nghiêm, đẹp mắt để thể hiện tính long trọng của lễ cưới đối với họ hàng thông gia. Nếu hoạch định kinh phí đơn giản bạn có thể chọn loại bàn thờ mành tre, bàn thờ voan tự nhiên và trên bàn thờ để hai bình hoa tươi hoặc trái cây. Nếu bạn muốn trang trí cao cấp hơn thì có thể chọn bàn thờ với vải nhung cao cấp, bàn thờ với hoa giấy và trên bàn thờ để một cặprồng phụng trái cây, hoặc cắm hoa đổ dài bàn thờ sẽ thuật sự long trọng và lộng lẫy.
  Cũng trong không gian làm lễ gia tiên, bạn cần đặt một hoặc nhiều bộ bàn ghế dài để hai họ tham gia lễ, trên bàn hai họ đặt một bình hoa cấm dạng oval thấp xuống mặt bàn hoặc hai bình hoa tươi để bàn cắm tùy theo ý thích của bạn.
  Mới lạ và cao cấp hơn, bạn có thể thay thế phông cưới hỏi thay cho bàn thờ gia tiên, backdrop hoa đính chữ thay cho bộ chữ dán tường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam