Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cười hở lợi là khuyết điểm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 21 Tháng mười một 2015.

 1. aduy1992 Member

  · Ở người bình thường, môi trên che gần hết răng cửa; khi cười, do hoạt động phối hợp của nhóm cơ vùng môi, môi trên được kéo lên trên và sang hai bên, răng hàm trên lộ ra, tuy nhiên lợi vẫn được môi che lấp khiến nụ cười rạng rỡ, tươi tắn nhưng vẫn rất duyên dáng.
  · Cười hở lợi là khi cười hết cỡ, không chỉ có răng lộ mà lợi cũng bị lộ ra một phần đáng kể (>3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên). Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân ra làm 4 độ nặng nhẹ:
  + Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25% chiều cao thân răng cửa giữa.
  + Cười hở lợi mức độ trung bình: Phần lợi lộ ra trong khoảng 25% – 50% chiều cao thần răng cửa giữa
  + Cười hở lợi nặng: Phần lợi bị lộ ra trong khoảng 50% – 100% chiều cao than răng cửa giữa.
  + Cười hở lợi nghiêm trọng: Phần lợi lộ ra lớn hơn chiều cao thân răng của giữa (>100%).
  · [IMG]
  · Phẫu thuật chữa cười hở lợiở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.Nhiều bạn hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý. Câu trả lời của chuyên gia là tùy vào địa điểm và hình thức phẫu thuật
  ·
  Đặc biệt phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời cùng với đem lại sự hài lòng cho bạn.

  · Ngoài ra phụ thuộc vào từng hình thái miệng, môi trong những trường hợp cụ thể, bạn có thể nhận biết về một người, có người môi miệng xinh đẹp, nhưng trong hoạt động lại để lộ những điểm như ngủ chảy nước miếng, cười hở lợi, như vậy cũng có thể đoán biết tính cách, sức khỏe, vận mệnh cụ thể hơn.
  · - Miệng ngậm mà vẫn hở răng hoặc khi ngủ không ngậm miệng, chủ nhân sức khỏe không tốt, đoản thọ; cộng thêm mắt có nhiều tròng trắng, ngực mọc nhiều lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.
  · - Khi ngủ, miệng có chảy nước miếng, nếu chủ nhân trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; chủ nhân trên 70 tuổi thì trường thọ, sức khỏe dồi dào.
  · - Thừa Tương (phần tiếp giáp với môi dưới ở ngay chính giữa) không có râu mà có mụn ruồi, chủ nhân mắc chứng bệnh liên quan về tiêu hóa, dễ gặp họa liên quan đến nước.
  · - Miệng rộng quá mức cho thấy, khả năng ăn uống và sinh nở của chủ nhân tốt.
  · - Râu quanh miệng quá rậm, mọc cả ở mép cho thấy, chủ nhân có bệnh ở hệ thống đường ruột.
  · - Miệng nhỏ, mắt to, chủ nhân khó sống qua tuổi 50.
  · - Miệng có góc cạnh rõ ràng, mở to, khép nhỏ, môi trên có vân, 2 môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ môi trên đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.
  · - Miệng mở to khép nhỏ, cân xứng, khóe miệng hướng lên trên, môi dày thẳng, răng trắng cho thấy, chủ nhân là người sống mạnh dạn, hào phóng, có năng lực quyết đoán, khả năng lãnh đạo tốt, thành công ở tuổi 56 – 65.
  · - Miệng nói cười không hở răng là tướng người phú quý.
  ·

  ·
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam