Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cười hở lợi là khuyết điểm cho thấy vùng lợi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 19 Tháng mười một 2015.

 1. aduy1992 Member

  Theo các bác sĩ chuyên khoa ở thẩm mỹ viện, nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.
  - Nguyên nhân do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm vì sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính
  - Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
  - Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

  - Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao cùng với chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài bất thường.
  Tại sao lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi:
  1. An toàn
  Chữa cười hở lợi là phương pháp đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê.
  2. Kết quả dài lâu:
  Đối với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời cùng với đem lại sự hài lòng cho bạn. Chữa cười hở lợi tiến hành dưới kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, không biến chứng nên hoàn toàn an toàn.
  3. Không đau, không để lại sẹo
  Trước khi thực hiện , khách hàng sẽ được bác sỹ gây tê trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào. Đối với kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo khâu đường viền lợi với chỉ thẩm mỹ giấu bên trên do đó hoàn toàn không để lại sẹo.
  4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Sau khi tiến hành, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  [IMG]
  Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó điều trị cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên:
  + Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật
  + Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.


  Một nụ cười tỏa nắng luôn thu hút người đối diện và khiến bạn trông thật duyên dáng, nên tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời trước khi quá muộn.
  Tuy nhiên, một số người lại vướng phải vấn đề cười hở lợi, nụ cười của họ vì thế cũng trở nên kém tươi tắn, thậm chí khi kết hợp với hô hàm, họ không dám mở miệng cười tự nhiên mà phải dùng tay để che đậy.
  Nụ cười đẹp sẽ giúp chị em trở nên rất duyên dáng đồng thời xinh tươi hơn. Thế nhưng , nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ khiến cho chị em thấy rất ngại, rất mất tự tin đồng thời kém phần duyên dáng khi gặp gỡ.
  Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hoặc là cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng của bạn bị lộ nhiều.


  Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế .Nhiều bạn hỏi
  phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý.


Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam