Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cười duyên hơn sau khi phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 23 Tháng năm 2016.

 1. tradt Member

  Phẫu thuật hàm hô 3D không đau và an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D
  [IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm phát triển không ngừng, bệnh viện đã được khách hàng trên 64 tỉnh thành tin tưởng và đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước vẻ đẹp khuôn hàm thon gọn như mong đợi. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn áp dụng công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay, vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không.
  – Để chẩn đoán nguyên nhân hô vẩu của khách hàng chính xác, bác sĩ của trung tâm dùng máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D sẽ giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của khách hàng.
  – Bên cạnh đó, khi tiến hành phẫu thuật,số liệu về cấu trúc xương hàng của khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn với phác đồ phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Hiển thị chính xác vị trí, tỉ lệ xương hàm cần điều chỉnh chính xác đến từng milimet.
  – Với máy cắt xương thế hệ mới Aesculap thì việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề lo ngại. Thiết bị máy cắt xương này sẽ giúp ca phẫu thuật không bị san chấn các mô mềm, không gây đau đớn và tạo bột xương, lại giúp bệnh nhân nhanh lành vết thương.

  Mọi vấn đề thắc mắc của bạn về phẫu thuật hàm hô đều sẽ được bộ phận chăm sóc của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D phục vụ chu đáo 24/24. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn tự tin cùng nụ cười thật duyên dáng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam