Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cuộc đấu di động thông minh: “Sao” dần đổi ngôi - Thay màn hình điện thoại uy tín

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 20 Tháng hai 2016.

 1. kembong New Member

  Nhãn hiệu smartphone nào hiện đang nổi như cồn và nhãn hàng nào đang dần tàn lụi trên thị trường? .
  Xiaomi, Vivo và Oppo là những đối thủ hàng đầu đang nhăm nhe hất cẳng Apple khỏi thị trường này khiến thị trường máy càng phát triển thành khốc liệt. Vậy thương hiệu dế yêu nào hiện đang nổi như cồn và thương hiệu nào đang dần tàn lụi?

  Mang thương hiệu được xây dựng hơn 10 năm qua, trung tâm sửa chữa điện thoại 247 là địa chỉ uy tín, tin cậy của người dân thủ đô mỗi khi gặp trục chặc mang loại điện thoại của mình. đa số lỗi hỏng hóc trên điện thoại máy đều được chúng tôi khắc phục triệt để nhất. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ chuyên nghiệp lượng tại trung tâm như thay man hinh lenovo vibe s1.

  Apple – 1 mình chống lại “mafia” .

  Theo Woody Oh, một nhà phân tích của Strategy Analytics, tổng doanh số bán smartphone của Trung Quốc trong thời gian từ tháng 10 tới tháng 12 giảm 4% xuống con số 118 triệu cái . Apple bán 15,5 triệu chiếc , tăng từ 13,5 triệu dòng của cách đây một năm, trong khi doanh số bán hàng trên toàn cầu vẫn giữ mức bằng phẳng 74,4 triệu mẫu .
  Những “ngôi sao” đang lên.

  Sửa chữa điện thoại 247 là trung tâm sửa chữa điện thoại bậc nhất tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi chế tạo hầu hết các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại từ những loại máy phổ biến như Samsung, iphone, HTC, blackberry tới các chiếc smartphone như Qsmart, thay mặt kính iphone và các chiếc di động hiếm. hầu hết đều dùng link kiện mới và chính hãng 100%.

  Bên cạnh đó bạn mang thể tham khảo thêm dịch vụ thay man hinh iphone 4 của chúng tôi. mang tất cả dịch vụ thay màn hình điện thoại chúng tôi luôn đảm bảo chuyên nghiệp lượng và màn hình thay thế mới và chính hãng 100%. Chúng tôi sắn sàng hoàn trả 100% tầm giá nếu quý khách phát hiện bất kì dấu hiệu sai phạm phạm cam kết nào.
  ZTE.
  ZTE – giống mang Huawei, siêu thị Trung Quốc đó cũng phân phối vật dụng mạng viễn thông bên cạnh đó điện thoại đang ngày càng quan trọng: họ tăng trưởng 36% trong năm 2015 lên hơn 60 triệu thiết bị , mục tiêu nhắm tới vật dụng giá thấp . tuy nhiên , họ ko công bố dữ liệu tài chính, bắt buộc không biết lỗ lãi như thế nào.
  Lava.
  Lava – đại bản doanh ở Ấn Độ. Lava là 1 trong các doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong thị trường mới nhất nâng cao trưởng nhanh, nhưng ngày nay thị trường Trung Quốc đang vững mạnh chậm lại vô cùng rộng rãi . Giống như đa số những đối thủ của nó, họ sử dụng Android của Google, tuy nhiên lại sử dụng chip Intel. Năm nay họ nhắm đến việc mở rộng sang thị trường Mexico.

  Những dịch vụ tại trung tâm bao gồm sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại từ những đời di động cổ đến những loại di động hiện đại . Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín- chất lượng - giá cả - bảo hành tốt cho hầu hết những dịch vụ mà trung tâm suadienthoai247 sản xuất . kiên cố bạn sẽ hài lòng sở hữu những dịch vụ của chúng tôi như thay man hinh iphone 6 chinh hang .

  Oppo.

  Oppo – nhãn hiệu dế yêu Trung Quốc đã xuất xưởng 50 triệu điện thoại trong năm 2015, nâng cao trưởng 67%, lọt vào Top 10 thị trường di động toàn cầu. nhãn hàng này khó khăn có Xiaomi về giá cả tuy vậy thành công hơn ở rộng rãi quốc gia như Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka và Úc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam