Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cuộc chiến tên miền và thương hiệu của công ty thiết kế website tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 28 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Liên quan tên miền heineken.vn, Tập đoàn quốc tế Heineken là bên có quyền, ích lợi hợp pháp đối với NHHH heineken. lúc xét tìm thấy việc chiếm dụng tên miền của bất kỳ chủ thể nào có xâm phạm đến lợi ích của chủ NHHH, thì Việt NamNIC có thể ngăn chặn bằng cách bác đơn, hủy bỏ hoặc tạm thời hủy bỏ tên miền khi có tranh chấp, khiếu nại giữa NHHH Heineken với công ty thiết kế website tại hà nội.

  [IMG]

  Trước đây, Việt NamNIC đã từng bác đăng ký những tên miền như buoi.com.vn, banlon… với lý do tên miền vi phạm thuần phong, mỹ tục… thiết kế website tại hà nội cho rằng đây là quyết định đúng mặc dù rất cảm tính. Trường hợp trên, Việt NamNIC không phải là không nhận định được nhãn hiệu Heineken, Ford, Tigerbeer, Biasaigon… thuộc sở hữu của NHHH Heineken hay công ty thiết kế website tại hà nội, bằng chứng là Việt NamNIC tự ra thông báo cho những chủ nhãn hiệu này, nhưng vì không tìm thấy có sự phản hồi xác nhận sẽ đăng ký…

  Mặc dù nhận thấy có bất ổn trong việc cấp phát tên miền trùng thương hiệu nổi tiếng, đã được bảo hộ, nhưng Việt NamNIC vẫn cấp và thu phí “bình đẳng không phân biệt”. cách áp dụng máy móc trên không tạo ra sự bình đẳng, mà gần như là “đánh đồng, cào bằng” giữa bên sở hữu thương hiệu uy tín, hợp pháp với 1 bên chuyên tâm trục lợi thương hiệu.

  Thông tin chi tiết : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam