Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung Xử Nữ dí dỏm, lãng mạn nhưng dễ cô đơn

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi tanh199x, 16 Tháng mười 2016.

 1. tanh199x New Member
  Mỗi cung hoàng đạo với mỗi cá tính làm nên sự đa dạng, độc đáo của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Song Tử nổi tiếng với sự vô tư trẻ con, cung hoàng đạo nhân Mã với sự yêu thích tự do… cung hoàng đạo Xử Nữ vừa dí dỏm, vừa lãng mạn nhưng cũng rất dễ cô đơn. Bạn có muốn tìm hiểu về những chàng trai cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ hay không ? Ở những con người cung xử nữ có điều gì đặc biệt ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu được tính cách tuyệt vời của cung hoàng đạo Xử Nữ.
  [IMG]
  12 cung hoang dao : Bên cạnh đó, Sao Thủy – hành tinh tiêu biểu cho trí tuệ – vừa là hành tinh chi phối chính vừa là hành tinh chi phối thứ cấp của các Xử Nữ này giúp cho họ có được trí thông minh vượt bậc hơn hẳn những người cùng cung. Họ tiếp cận mọi vấn đề dựa vào lý trí và khả năng phân tích của mình. Họ cũng là những con người đam mê khám phá và luôn thích đi tìm tòi nguồn gốc và căn nguyên của mọi vấn đề và sự sáng suốt “trời ban” luôn giúp họ tìm được phương án nhanh và tốt nhất để giải đáp những thắc mắc của mình.
  Nhiều người nhầm lẫn những Xử Nữ này có khả năng tiên tri nhưng thực tế, điều mà những người này sở hữu không phải sự thần thánh vượt bậc nào mà đơn giản là do khả năng suy nghĩ, phân tích và óc quan sát nhanh nhạy giúp họ có được sự dự đoán hợp lý cho cả các tình huống trong tương lai.
  [IMG]
  tu vi hang ngay :Tính cách của những Xử Nữ cũng khá thu hút bởi họ là có cá tính đôn hậu, dí dỏm và khá chân thành trong cách ứng xử. Tuy nhiên, họ lại dễ “cô đơn” bởi tiêu chuẩn đặt ra quá cao và luôn mong đợi sự cư xử “chuẩn-theo-cách-của-bạn” đến từ những người xung quanh bao gồm cả người yêu và bạn bè.
  Trong tình yêu, những Xử Nữ là những người lãng mạn, chung thủy và hết mình. Họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam