Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung ứng bột thông cống sỉ lẻ tại Văn Mỗ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthai, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. tranthai New Member

  Bây giờ, có rất nhiều loại bột thông cống được bày bán tại các cửa hàng điện nước, hàng tạp hóa, cửa hàng vệ sinh nhưng hầu hết người bán hàng không biết nguồn gốc của hàng hóa và cũng không biết cách sử dụng hay công năng thông tắc của nó mạnh đến mức nào. Vì thế công ty sinh hóa Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng nên đến các đại lý của công ty để được mua sản phẩm bột thông cống tốt nhất và được các chuyên viên tư vẫn và hướng dẫn cũng như có cái nhìn đúng đắn nhất về dòng sản phẩm bột thông cống chính hãng.
  [IMG]
  Trong suốt một thời gian dài được các nhân viên phát triển thị trường của công ty sinh hóa khảo sát và lấy ý kiến người tiêu dùng tại Văn Mỗ cho biết nhu cầu sử dụng bột thông cống tracatu của các cá nhân, tập thể trên địa bàn là rất lớn nhưng chưa có một đại lý nào đủ lớn cung cấp sản phẩm này chính vì lẽ đó công ty chúng tôi đã mở thêm một đại lý trên địa bàn Văn Mỗ để phục vụ người tiêu dùng cũng như quảng bá hình ản công ty sinh hóa thân thiện với người tiêu dùng hơn.
  Những sản phẩm mà công ty phân phối đều được các chuyên gia sinh hóa nghiên cứu và đánh giá rất cao về hiệu năng thông tắc cũng như thời hạn sử dụng lâu dài. Nhắc tới bột thông cống phải kể đến sản phẩm bột thông cống tracatu nó là sản phẩm thông tắc tiên phong về dạng bột, ngoài ra nó được sản xuất tại nhà máy sinh hóa Nam Định đây là nhà máy về sinh hóa lớn nhất Việt Nam có dây chuyền hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  Mặt khác nhằm đa dạng về dòng sản phẩm thông tắc ngoài bột thông cống công ty còn có sản phẩm nước thông cống tracatu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Khác với dạng bột thông tắc, nước thông cống thì dễ sử dụng hơn vì chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch nước thông tắc vào miệng đường ống rồi để trong vòng từ 3 - 4 giờ thì đường ống hoàn toàn thông tắc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam