Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng mổ xẻ ultrabook Dell XPS 13-9343

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi kembong, 2 Tháng sáu 2016.

 1. kembong New Member

  thiết kế sản phẩm vẫn giữ được sự tinh tế, mẫu mỏng nhẹ, chất liệu sợi carbon phối hợp cùng hợp kim nhôm tạo được sự khẳng định , độ bền cao. XPS 13-9343 trang bị màn hình 13,3 inch nhưng có stylist nhỏ gọn chỉ tương ứng đối với ultrabook màn hình 11,sáu inch, nặng khoảng 1 ,26 kg (không kể phụ kiện kèm theo ) và khá mỏng, chỗ mỏng nhất chỉ 0,9cm và dày nhất chỉ 1 ,5cm, thích hợp với người dùng thường xuyên di chuyển . bên cạnh đó , XPS 13-9343 (mã sản phẩm P54G001) còn trang bị màn hình độ phân giải chuẩn WQXGA+ (ba .200x1.800 pixel), cao gấp đôi so với chuẩn Full HD (một .920x1.080 pixel). kỹ thuật tầm nền IGZO2 không chỉ tăng mật độ điểm ảnh cao hơn, mang lại chất lượng hình ảnh mịn và rõ nét hơn mà còn giúp thu hẹp đường viền màn hình.

  >>>> Tìm hiểu thêm Laptop Laptop Dell Precision M6800 đang chào bán chạy nhất hiện thời .

  Cổng giao tiếp, chức năng nâng cấp phần cứng.

  Tương tự các ultrabook khác , để sản phẩm đạt được kích tấc mỏng gọn và chỉ nặng một ,26 kg đòi hỏi nhãn hàng cần phải lược bỏ một vài thành phần kém quan trọng . Cụ thể XPS 13-9343 chỉ hỗ trợ xuất tín hiệu hình ảnh mở rộng qua cổng mini DisplayPort, bộ đọc thẻ “3 trong một ” và có hai cổng USB ba .0 hỗ trợ tính năng Powershare cấp phép sạc máy di động nào khác cả lúc tắt thiết bị . Về chức năng nâng cấp phần cứng cũng khá hạn chế , yêu cầu buộc phải tháo toàn bộ nắp bảo vệ mặt dưới. ngoài ra đối với cấu hình được xem đó là “max option” như style sản phẩm Test Lab thử nghiệm thì hệ thống xem ra vẫn cung cấp tốt gần hết yêu cầu người dùng nên việc nâng cấp đó là không cấp thiết .

  Màn hình.

  Về lý thuyết thì độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh càng cao sẽ hiển thị hình ảnh chi tiết và rõ nét hơn. tuy nhiên tại hiện thực với giới hạn màn hình 13,ba inch nên một vài cửa sổ phần mềm trong giao diện Desktop của hệ điều hành cũng thu nhỏ đáng đề cập đến so đối với màn hình độ phân giải Full HD cùng kích thước . Do đó, người sử dụng nên tăng cỡ chữ lên mức 200% (extra large) hoặc cao hơn để việc hoạt động trực tiếp trên màn hình cảm ứng dễ dàng hơn.

  >>>>>>>> Nhận ngay khuyến mại khủng khi sắm Laptop Dell Precision M4800 trong tháng 5/2016.

  Bàn nút và touchpad.

  XPS 13 trang bị bàn phím chicklet dạng full size và có thêm LED nền, tiện dụng hơn lúc hoạt động bên trong môi trường thiếu xót sáng. Trừ nhóm nút tính năng (Fn) khá nhỏ thì những nút nhấn còn lại kích lớn , nhấn êm, độ đàn hồi đủ tốt để lướt nhanh khi gõ văn bản. Khoảng phương pháp giữa các phím rộng, hành trình nút vừa cần phải (1 ,3mm) giúp hoạt động thoải mái mà lại không lo lắng ấn nhầm. dẫu , điểm bất tiện của bàn nút tại XPS 13 đó là dễ bám dấu tay.

  Kiểm tra hiệu năng.

  Đối với phương tiện kiểm tra tổng thể hiệu năng hệ thống PCMark 8, XPS 13 đạt hai .669 điểm bên trong phép thử Home và đạt tới ba .553 điểm bên trong phép thử Creative. bên trong phép thử đồ họa 3DMark Cloud Gate, cấu hình thử nghiệm đạt ba .625 điểm Physics, 6 .710 điểm Graphics và hiệu năng tổng thể đạt 5.642 điểm. đối với Cinebench R15 đánh giá khả năng dựng hình 3D của bộ đối phó (CPU) và đồ họa tích hợp đạt 129cb trong phép thử CPU đơn nhân (single core) và 261cb trong CPU đa nhân (multi-core), tốc độ dựng hình đạt 26,54 sườn hình/giây (fps) tại phép thử OpenGL.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam