Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng luyện kỹ năng học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhbang0908, 1 Tháng mười 2015.

  1. thanhbang0908 New Member

    Tiếng anh ngày nay đang dần trở thành xu hướng của toàn thế giới, nó phục vụ rất nhiều cho công việc và học tập. Một những yếu tố quan trọng khi học tiếng anh là khả năng nói và nói là trong những bài học mà thường học viên hay mắc phải nhất.
    [IMG]
    Hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình, như thuê giáo viên người việt hoặc giáo viên người bản xứ….và cũng có nhiều phương pháp tự học tự cải thiện như: học từ youtube, qua sách báo hay radio, kênh VOV…Sau đây là những cách giúp bạn không ngần ngại khi nói tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài:
    1.Thư giãn, mỉm cười tạo hứng phấn cho mình để không còn ngại ngùng khi giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, thử hỏi những câu với độ dễ như “Hello !”, “What’s your name ?”…
    2.Nhớ tên người bạn nước ngoài và luôn phát âm xem cách ta đọc tên người đó đúng chưa
    3.Tạo nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày cảu chúng ta, các chủ đề về gia đình, tình yêu, tình bạn….
    4.Tham gia các hoạt động xã hội, với người nước ngoài, tại đây ta sẽ có nhiều cách trao đổi không chỉ bằng ngôn ngữ mà đôi khi còn phát âm qua hành động, ngôn ngữ không lời.

    So với nhiều ngôn ngữ thì tiếng anh là ngôn ngữ dễ học và dễ nói vì các ngôn từ của nó gần giống với ngôn ngữ của Việt Nam. Cái khó khi chúng ta nói tiếng anh không phải về nó khó không nói được nhiều khi là do chúng ta thiếu tự tin và hãy khắc phục điều này bằng cách tìm một người bạn nước ngoài có thể trao đổi ngôn từ bằng tiếng anh.

    Nếu bạn cảm thấy tiếng anh là một trong những rào cản của sự thành công trong học tập và công việc thì hãy đến với Trung Tâm Anh Ngữ Newyork. Tại đây dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên đứng lớp là người nước, bạn sẽ không còn cảm thấy tiếng anh là ngôn khó nhất mà ta đã từng thấy.

    HỌC VIỆN ANH NGỮ NEWYORK
    Trụ sở chính
    • Số 13B, Ngõ 61/10, đường Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    • (04)6 685 7755
    • admin@newyork.edu.vn
    Chi nhánh Hồ Chí Minh
    Chi nhánh Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam