Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng lắng nghe sự trình diễn đến từ Revel F208

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 4 Tháng mười 2016.

 1. AudioHanoi201633 New Member

  Cùng lắng nghe sự trình diễn đến từ Revel F208
  Revel là tên 1 nhãn hiệu âm thanh tân tiến của tập đoàn Harman Group. Được thành lập vào 5 1996, mục đích của Revel đã trở thành một thương hiệu hi-end đẳng cấp thế giới vào thời điểm đó, tập trung vào thiết kế, công nghệ và kỹ thuật chế tác để tái tạo âm thanh theo cách chuẩn nhất, Chính vì vậy ngay từ đầu, Harman đã tập quen những kỹ sư và chuyên gia âm thanh tốt nhất từ các thương hiệu khác của tập đoàn để hỗ trợ cho Revel.
  [IMG]
  Bước sang thế hệ thứ ba, Performa3 có một đội hình khá hùng hậu với 10 model loa sàn, booksheld, loa trung tâm, subwoofer để đơn giản thiết kế các hệ thống đa kênh hoàn chỉnh theo nhiều các cấu hình khác nhau, Những khoản đầu tư mạnh cho nghiên cứu và làm tăng của Revel đã có kết quả đó là model sản phẩm Performa3. seri loa Performa nằm vị trí thứ 2 trong danh mục gồm ba loại sản phẩm của thương hiệu Revel (gồm Ultima, Performa và Concerta).
  Performa3 là model sản phẩm được Revel và Harman làm tăng để cạnh tranh trên thị phần hi-fi chuyên nghiệp đang rất sôi động hiện giờ với các đối thủ sừng sỏ như DynAudio, B&W, Focal... Loa Revel F208 thuộc loại Performa3 ( dòng loa hi-end có giá cả trung bình).
  Đây là model loa được giới nghe nhạc Đánh giá rất cao về độ lịch lãm trong ngoại hình cho tới chuẩn lượng âm thanh hoàn mỹ.Các ống dẫn sóng được đánh giá là kiểm soát đúng phân tán của tweeter, để cả 2 nâng độ che phủ trong quãng tám cao nhất của driver và cho phép đầu ra của loa tweeter đúng tích quen với các trình điều khiển tầm trung trên toàn khu vực chéo, Revel F208 là dạng loa đứng, có Bề ngoài vô cùng sang trọng. Các thùng loa Revel F208 không còn được xuất ra tại Mỹ. Revel F208 là 1 tổng thể vô cùng xuất sắc. Các persnickety nhất có thể gặp khó khăn ở nhựa xung quanh các trình điều khiển, nhưng những đường gờ chức năng pha trộn chuẩn với phần còn lại của vẻ của người nói.
  [IMG]
  Tất cả trình điều chỉnh được thực hiện Thông số kỹ thuật Revel và có giỏ bằng nhôm đúc. các tấm phía trước của mỗi lái xe được đúc bằng nhựa và pha trộn hoàn toàn với vách ngăn phía trước của F208. các cổng loe được gắn trên mặt trước của loa, ngay bên dưới loa trầm, và có khả năng bị chặn với 1 plug bọt cung cấp (thêm về điều này sau). trở kháng danh định tuyên bố của loa là 8 ohms, độ nhạy của nó 88.5dB. ko giống như Revel F206 hay các loa thuộc Performa3 khác, Revel F208 là biwirable: trên phần dưới của bảng điều khiển phía sau của nó là 2 cặp chất lượng cao liên kết bài viết được bao quanh bởi nhiều không gian. Mặt khác về phía sau, và 1 lần nữa duy nhất cho F208, là 1 điều chỉnh tweeter có khả năng thay đổi mức độ tweeter bằng ± 1dB trong gia 0.5dB.
Tags: 123

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam