Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng làm rõ nguyên nhân khiến bạn hôi miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 6 Tháng mười 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng là căn bệnh dễ dàng mắc phải và khiến chúng ta vô cùng khó chịu, nó luôn làm phiền chúng ta khi giao tiếp nói chuyện với mọi người. Hãy cùng làm rõ nguyên nhân khiến bạn bị hôi miệng.


  [IMG]


  >>>trị hôi miệng dứt điểm<<<

  Do viêm nhiễm

  Thông thường gặp phải bệnh viêm nhiễm từ răng, hay viêm quanh chân răng, viêm amidam hay viêm niêm mạc miệng… là một trong nhiều nguyên nhân gây chứng hôi miệng. Nhiễm trùng nơi khác nhưng phản ứng viêm sốt toàn thân gây hội chứng môi khô, lưỡi bẩn, sơ bộ cũng chẩn đoán tình trạng nhiễm trùng. Hôi miệng mãn tính bắt nguồn từ vấn đề về sức khỏe như tiểu đường, nhiễm trùng xoang nặng, hoặc viêm mũi, rối loạn tiêu hóa, bệnh về gan và thận.

  Đặc biệt với bệnh viêm xoang mãn tính là tình trạng gây mùi hôi không chỉ ở miệng mà còn ở mũi, vì người bị viêm xoang thường dẫn đến khoang mũi luôn luôn có dịch mủ lấp đầy, khi cơ thể tự dẫn lưu dịch mủ theo lỗ thông giải phẫu từ xoang xuống miệng gây ra mùi hôi khó chịu khiến bạn phải tìm cách trị hôi miệng cho bản thân.

  Hôi miệng do miệng


  Các nhà nghiên cứu đã cho biết, 90% bệnh hôi miệng đều từ miệng. Chính vì xuất phát từ miệng bệnh,này được lấy tên là hôi miệng mà không phải tên các bộ phận khác như lưỡi, răng, hay nướu, dạ dày,… Có lẽ mọi người ít ai biết trong miệng người chúng ta có khoảng hơn 600 loại vi khuẩn có lợi và có hại. Trong đó, vi khuẩn hại sẽ lợi dụng yếu tố phát sinh mà phát triển gây ra mùi hôi khó chịu này.

  Hôi miệng đó chính là sự phân hủy protein thành acid amin và các hợp chất lưu huỳnh và dễ bay hơi. Các hợp chất này khiến mùi hôi phát ra từ miệng gây nên khó chịu khi nói, thở. Các bộ phận khác cũng có thể góp vào việc tạo mùi tổng thể, nhưng không phải phổ biến ví dụ như là mặt sau của lưỡi, hay hốc liên nha khoa và phụ nướu, hoặc các lỗ sâu răng, áp xe, răng giả không sạch sẽ, tổn thương dựa trên miệng do nhiễm virus Herpes simplex và HPV cũng sẽ có thể tạo ra hơi thở hôi.

  Tham khảo thêm: trị hôi miệng đơn giản nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam