Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng làm bằng gỗ tự nhiên tủ bếp gỗ xoan đào gỗ sồi có những đặc tính khác biệt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 22 Tháng tư 2016.

 1. chinh8868 Member

  Trên thị trường tủ bếp bây giờ đang ưa chuộng loại tủ bếp gỗ công nghiệp như tủ bếp gỗ laminate hay tủ bếp gỗ Acrylic thế nhưng ko vid thế mà tủ bếp gỗ tự dưng mất đi vị thế của mình.
  1.Đặc tính gỗ sồi
  Hiện nay trên thị trường gỗ việt nam thì gỗ sồi trắng có giá khá cao nên chỉ có một số doanh nghiệp có nhu cầu về mặt hàng này do đó số lượng nhà cung cấp loại gỗ này ko nhiều như các loại gỗ phổ biến khác.
  Quốc Cường chuyên cung cấp các loại gỗ bao gồm cả gỗ sồi trắng với giá rất hợp lý so với thị trường và chất lượng hàng rất tốt. Vì đây là loại hàng nhập khẩu bắt buộc bạn ko thể xem được chất lượng hàng trước khi nhập về vậy phải tuy theo lô hàng sẽ có hàng xấu hay tốt đồng đều hay ko đồng đều…
  Gỗ sồi do siêu thị chúng tôi cung cấp đảm bảo cho bạn chất lượng như bạn mong muốn tốt bởi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này Quốc Cường luôn tin tưởng vào chất lượng nguồn hàng lúc nhập về cảu bạn hàng để cung ứng ra thị trường.
  Với nhiều ưu thế nổi bật các sản phẩm gỗ sồi càng ngày càng xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà của người việt. Cửa được làm bằng gỗ sồi, sàn nhà bằng gỗ sồi, tủ bếp, giường,… rất nhiều vật dụng khác nữa đặ biệt là những vật dụng ngoài trời chất liệu gỗ thì thường thấy là gỗ sồi vì đặt tính của loại gỗ này là chống thấm tốt buộc phải được ứng dụng rất nhiều. Có thể thấy thị trường gỗ sồi có rất nhiều hướng phát triển, hãy chọn Quốc Cường là địa chỉ cung ứng cho bạn những nguyên liệu gỗ sồi phải chăng nhất để tạo ra những sản phẩm từ gỗ sồi giá trị.
  2 Đặc tính gỗ xoan đào
  Gỗ xoan đào màu từ nhạt tới toàn bộ trắng, tâm gỗ có màu sắc nhiều, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. vật dụng hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.
  Đặc tính ứng dụng: Tần bì sở hữu khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy.
  Đặc tính vật lý: Tần bì với khả năng chịu lực tổng thể cực kỳ rẻ và khả năng này tương ứng sở hữu trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc chiếc hoàn hảo, gỗ dễ uốn cong bằng khá nước.

  Độ bền Gỗ Xoan Đào: Tâm gỗ ko có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các dòng mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối ko thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ với thể thấm chất này.

  Công dụng chính Gỗ Xoan Đào: chế tạo đồ gỗ nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp gỗ xoan đào, ván lát ốp, tay cầm của những loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, gỗ tiện…
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam