Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng kiếm tiền với http://nhaplieuvnn03.mov.mn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi VNN Group, 30 Tháng ba 2013.

 1. VNN Group New Member

  Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập.

  Bạn đã từng tham gia kiếm tiền trên mạng nhưng không thành công vì bị lừa đảo.

  Bạn đừng lo vì bây giờ đã có chúng tôi. Công việc nhập liệu khá đơn giản, không cần kiến thức nhiều về tin học. Các bạn chỉ cần nhìn hình và gõ đúng chuỗi ký tự là được hay còn gọi là nhập liệu captcha. Vì thế công việc này rất thích hợp cho những ai đang có nhiều thời gian rãnh rỗi không muốn nó trôi qua 1 cách lãng phí.

  Vậy Captcha là gì? Captcha là một chuỗi các ký tự, được dùng nhiều trong việc xác nhận tài khoản khi các bạn đăng ký mail, đăng ký thành viên của các diễn đàn.
  Bạn thắc mắc rằng tại sao nhập liệu captcha lại được tiền và thu nhập hàng tháng là bao nhiêu?
  Chúng tôi xin trả lời rằng: Dữ liệu (Captcha) bạn gõ sẽ được gửi đi để đăng kí account các forum, mail….và người trả tiền là website trung gian thuê chúng ta gõ. Chắc chắn 100% các bạn sẽ được thanh toán khi đáp ứng được chỉ tiêu của dự án do chúng tôi đề ra. Và tiền lương sẽ được tính theo số lượng làm được, trả thông qua việc chuyển khoản vào thẻ ATM của các ngân hàng tại VN. Tùy vào thời gian làm việc, tốc độ gõ máy của bạn, bạn có thể nhận được trung bình từ 500.000đ - 4.000.000đ. Làm Nhiều thì được nhiều, làm ít thì được ít, mức thu nhập tùy theo công sức mà bạn bỏ ra thôi.
  Còn ngần ngại gì mà không nhanh tay đăng kí đi nào.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Yh!: vnn_manager03

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam