Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung hoàng đạo Song tử nữ độc thân nhưng vui tính

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi nguyễn văn tuấn anh, 28 Tháng chín 2016.
 1. Độc thân không phải là bạn cô đơn, độc thân không có nghĩa là bạn đã “ế “, mà chỉ là bạn chưa tìm được một nửa đích thực của bạn mà thôi. Vậy tại sao bạn phải buồn, phải lo lắng khi bạn độc thân đúng không nào ? Độc thân bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình nhiều hơn, có nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm những người bạn yêu thương. Những chàng trai cô gái cung song tử nữ giường như hiểu được điều này, dù có độc thân nhưng họ vẫn vô cùng vui vẻ, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Có như vậy thì tình yêu mới nhanh tìm đến với bạn đúng không nào ?
  [IMG]
  Khó có thể để các cô gái cung hoàng đạo Song Tử cảm thấy cuộc sống độc thân nhàm chán, bởi họ vốn rất ham chơi, vô cùng sợ sự buồn chán. Cho nên, họ sẽ không vì chuyện độc thân mà phá vỡ tâm tình tốt đẹp đáng có trong hôm nay, ngày mai hay tương lai. Sự ngọt ngào của các cặp đôi quanh Song tử hoàn toàn không tạo ra áp lực gì cho họ.
  Trái lại, là một người theo đuổi tự do, thậm chí họ còn than thở hộ những cặp đôi ấy rằng: “Vẫn còn trẻ trung phơi phới mà đã bị người khác lấy cái danh nghĩ tình yêu để trói buộc bản thân, không lâu sau còn phải bước vào nấm mồ hôn nhân, quả thật là đáng tiếc!”.
  [IMG]
  Cảm thán xong thế giới của người khác, trong quá trình tiến hành so sánh cuộc sống độc thân và bị ràng buộc, các nữ Song Tử sẽ tích lũy thêm năng lượng cho bản thân, tăng thêm niềm tin với cuộc sống. Họ cảm thấy chẳng việc gì phải âu sầu vì cuộc sống độc thân? Tìm kiếm niềm vui mới là điều quan trọng nhất!
  Ngoài ra, Song Tử còn rất hiếu kì, tò mò. Thế giới rộng lớn còn có bao nhiêu điều kì bí, thú vị, bao nhiêu niềm vui thú, ngạc nhiên đang chờ đợi họ khám phá. Họ vô cùng bận rộn. Họ không sợ cuộc sống độc thân sẽ nhàm chán đau!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam