Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cùng hòa mình vào Game Bigone để nhân đôi niềm vui

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi sviet68, 21 Tháng năm 2013.

 1. sviet68 New Member

  Với bigone các bạn ngoài thưởng thức những game hàng đầu thế giới giải trí mobile, bigone cũng được xem là 1 mạng xã hội mới dành cho teen với sự phát triển của nhiều loại ứng dụng hỗ trợ như: up ảnh, mua sắm, chơi game, đọc báo, đọc truyện, xem tin tức trên game và nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn.
  Các bạn có thể up hình ảnh hay video để mọi người có thể bình luận và trò chuyện là một trong những chức năng cơ bản của game mạng xã hội này.Hình ảnh rõ nét. Nói chuyện thoải mái mà ko sợ bị ảnh hưởng đến cuộc chơi của bạn. Các bạn có thể giao lưu kết bạn với mọi người trên game bigone,các bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn thân hoặc người đặc biệt nữa.

  Game bigone tương thích với các dòng máy khác nhau của phiên bản hiện tại: Sử dụng được ở hầu hết các dòng máy có hỗ trợ J2ME (chiếm số lượng lớn trên thị trường điện thoại di động), đặc biệt ngay cả các dòng máy cấu hình thấp, đây là sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.  [IMG][IMG]
  Đây là sự tổng hợp của một portal game online, mạng xã hội, báo điện tử và ứng dụng chat trên thiết bị di động. Chính nhờ sự tích hợp “All in One” mà BIGONE đem lại một sự tiện lợi vô cùng lớn đồng thời thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng ở mọi lứa tuổi.
  Tải Bigone Trực tiếp và miễn phí tại bigone.ziz.vn:

  Bigone Java: [IMG] Bigone.jar
  Bigone Android: [IMG] Bigone.apk
  Bigone Iphone: [IMG] Bigone.ipa
  Tải BIGONE cho dế yêu của bạn:

  Cách 1: Soạn FRI BO gửi 8085 (500đ)
  Cách 2: Tải trực tiếp miễn phí tại http://bigone.ziz.vn chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam