Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp tới bạn vài phần mềm cho iphone 5 đã jailbreak

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 15 Tháng bảy 2016.

  1. Theo chậm tiến độ, nhà cung ứng này khuyến cáo hầu hết những ai dùng iphone nên tải ứng dụng này về máy. Những thông tin về tên Wi-Fi mà kẻ trộm đang kết nối chiếc iPhone của bạn cũng sẽ được cung ứng nhờ ứng dụng này. nếu như bạn không muốn cái iphone của mình bị mất tích lâu dài thì hãy tham khảo những ứng dụng chống trộm dành cho iphone bạn nhé!
    Một câu hỏi mà khá phổ quát người nghi vấn là jailbreal iphone 5s
    thì nên cài đặt những ứng dụng nào cho thích hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu tới người đọc một số phần mềm cho iphone đã jailbreak. trước tiên là Springtomize, đây được coi là một nhân tiện ích toàn diện cho iPhone, bao gồm các hiệu ứng vận động, dock, thư mực, control center, tạo hiệu ứng cho khóa màn hình iphone. ngoài ra bạn có thể xài iCleaner. Được coi là công cụ giúp làm sạch và tối ưu hóa dung lượng cho iPhone, iPad và iPod Touch, cái bỏ các tập tin không cần thiết của vật dụng như tin nhắn, trình duyệt y Safari, những dữ liệu trong khoảng các bản cập nhật cũ từ App Store nên được hơi phổ thông người sử dụng. Hãy cộng tham khảo những ứng dụng khác tại bài viết tuyến phố link trên!
    Sau khi chỉnh sửa bạn có thể san sớt những sản phẩm của mình tới bạn bè qua các trang mạng phố hội như Facebook, Twitter… Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Photoshop Express for iOS để có cho mình những bức ảnh hấp dẫn nhất. Với những thao tác chạm tay đơn thuần trên màn hình cảm ứng, khách hàng có thể tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp ưng chuẩn phần điều chỉnh thanh trượt, hoặc sử dụng tính năng sửa ảnh tự động từ ứng dụng. Bạn muốn biết thêm phổ thông phần mềm chụp ảnh khác hãy tham khảo tại ứng dụng chụp ảnh cho iphone. cứng cáp bạn sẽ thấy thích thú với những phần mềm thú vị này Đó.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam