Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt giá tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietsg1302, 1 Tháng ba 2016.

 1. vietsg1302 New Member

  Chúng tôi hoạt động chính trong việc cung cấp các giải pháp, thiết kế kỹ thuật công nghệ cho quy trình sản xuất, đặc biệt cho các sản phẩm dạng lỏng. Cung cấp thiết bị đồng bộ hoặc các thiết bị chính cho dây chuyền sản xuất, dựa trên công nghệ và thiết bị chủ đạo của Hãng Alfa Laval Sweden, một trong những tập đoàn tiên phong, dẫn đầu thế giới trong lãnh vực truyền nhiệt và công nghệ phân ly ly tâm.
  Với tầm nhìn thực tế vào nhu cầu mà ngày nay con người đang ngày càng quan tâm tới việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chúng tôi cam kết những mục tiêu, để đem đến khách hàng các giải pháp về trao đổi nhiệt, giảm thiểu nước và năng lượng tiêu thụ, cũng như sưởi ấm, làm mát, tách ly cải thiện chất lương sản phẩm, xử lý nước thải v,v...
  Bạn đang tìm kiếm thiết bị trao đổi nhiệt hoặc máy ly tâm chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được như ý.

  Tham khảo các thiết bị trao đổi nhiệtmáy ly tâm của chúng tôi.

  Chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển năng lực của công ty, và mong muốn luôn là nhà cung cấp tin cậy nhất của khách hàng.

  DNTN TƯ VẤN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI SAO THỔ

  Địa chỉ: 43 Đường số 2, KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, HCM, Việt Nam
  Điện thoại : +84 8 37.852.795 / 9
  Fax : +84 8 37.852.796
  Email : sale@saturnec.com, nhanln@gmail.com
  saturnec.com
  Hot line : +84 903827988

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay