Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CUNG CẤP THIêt bị kiểm soát ra vào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 6 Tháng năm 2016.

 1. haewhite Member

  Hệ thống kiểm soát cửa thường gặp phải những lỗi gì?
  Khi xã hội ngày càng đi lên, nhu cầu được bảo vệ ngày càng được mọi người xem trọng thì việc những giải pháp an ninh kiểm soát cửa ra vào lại càng ở vị trí cao trong nhu cầu của xã hội. Ngày nay, việc các mô hình văn phòng mọc lên theo phong cách hiện đại càng nhiều để đáp ứng tính chất công viêc cũng như nâng tầm chuyên nghiệp thì việc trang bị thiết bị kiểm soát ra vào lại là vấn đề gần như các chủ doanh nghiệp đều hướng tới.

  Nó không chỉ giúp bảo vệ tài sản, sự riêng tư cho doanh nghiệp của bạn, tránh người khác tự tiện vào ra trong phạm vi văn phòng, mà nó còn giúp quản lý người trong văn phòng vào ra lúc nào. Ngoài ra khi trang bị như thế, văn phòng bạn cũng được tô điểm thêm sự chuyên nghiệp mang tính công nghệ cao.

  Như vậy, vấn đề nảy sinh là những người đã từng trang bị nó đang có mối bận tâm về những lỗi thường thấy khi sử dụng và cách khắc phục tạm thời như thế nào trong thời gian đợi nhà cung cấp qua hỗ trợ?

  Công ty CP Digitech chuyên về các giải pháp an ninh kiểm soát ra vào cũng xin chia sẻ với quý bạn đọc những kinh nghiệm về cách xử lý:

  Thông thường những hệ thống này thường có một lỗi hay gặp nhất là việc khóa không đóng chốt được, lý do vì cửa của bạn bị lệch, nghĩa là nó không quay về vị trí ngay ngắn khi người dùng mở cửa, làm cho khóa không thể thả chốt vào đúng vị trí gây hiện tượng trên.

  Ngoài ra các loại đầu đọc khi hoạt động 24/24 lâu dần sẽ có hiện tượng nóng máy và bị treo, việc người dùng nhận thấy chỉ cần ấn nút khởi động lại cho máy là xong. Công việc này không có nghĩa người lạ có thể vào được văn phòng bạn, vì nó chỉ giúp khởi động lại máy cho hết bị treo, chứ không giúp mở cửa được.

  Thường thì khi xử lý thế, người dùng có thể vào được văn phòng và liên hệ với bên cung cấp qua ngay để khắc phục triệt để.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam