Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp tháp giải nhiệt Hàn Quốc – Poong Cheon

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi phantom021089, 7 Tháng năm 2013.

 1. phantom021089 New Member

  Côngty PoongCheon Engineering(PCE) được thành lập 1996 tại Seoul Hàn Quốc, là đơn vị chuyên nghiên cứu, sảnxuất và cung cấp tháp giải nhiệt cho các ngành công nghiệp sản xuất và hệthống điều hòa không khí trung tâm.

  PCE quy tụ các chuyên gia, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, giàu sáng tạo tronglĩnh vực
  tháp giải nhiệt. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng nhữngchủng loại tháp giải nhiệt chất lượng cao, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năngvà độ bền cao nhất; giao hàng, lắp đặt tận nơi nhanh chóng nhất với giá cạnhtranh nhất và thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay. Đó chính là sự khác biệt lớngiữa chúng tôi và các nhà cung cấp khác.

  Trong suốt gần 20 năm phát triển, PCE đã được sự tín nhiệm cao từ phía kháchhàng và ngày càng khẳng định là một thương hiệu có uy tín về
  thápgiải nhiệt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. Đến nay,chúng tôi đã thành lập các nhà máy tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.
  CÔNG TY
  POONG CHEON VINA
  Trụ sở : 5th Floor - Charm Vit Tower - 117 Trân Duy Hưng - Hà Nội.
  Hotline : 0904942122 Mr. Hậu - Sales Manager
  Email:
  haunguyen2303@gmail.com
  Website :
  http://thapgiainhiet.e1.com.vn/ [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  Tag: Thap giai nhiet, Tháp giải nhiệt, Tháp giảinhiệt giá cạnh tranh, tháp giải nhiệt ở Hà Nội, thap giai nhiet o Ha Noi, Thápgiải nhiệt tốt nhất, tháp giải nhiệt uy tín,

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam