Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp máy đo đường huyết giá tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi wancheung, 19 Tháng năm 2013.

 1. wancheung New Member

  "Sự thành công của một doanh nghiệp không thể tách rời với những đóng góp cho xã hội. Những đóng góp thiết thực nhất được chúng tôi lựa chọn, chúng tôi cung cấp những điều kiện thuận lợi nhất để tất cả mọi người có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân”.

  [IMG]

  Chúng tôi có SỨ MỆNH “Chăm sóc sức khỏe cho người Việt” và xác định TẦM NHÌN "Đến năm 2015, những sản phẩm do chúng tôi cung cấp như máy đo đường huyết sẽ đáp ứng được 10.000 lượt yêu cầu từ khách hàng thân thiết với sự hài lòng cao nhất".

  Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước khi có nhu cầu sắm một thiết bị y tế thông dụng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý vị sẽ sở hữu ngay những sản phẩm vừa ý nhất.

  [IMG]

  Để hiện thực hóa mục tiêu, chúng tôi đã chuẩn bị nhân sự và nguồn cung ứng chu đáo nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng. Với bộ máy tinh gọn, được đầu tư về chiều sâu, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và chế độ đãi ngộ tốt chúng tôi đã tạo lập môi trường làm việc gần gũi, thân thiện. Mỗi cán bộ nhân viên biết trân trọng giá trị của muc kho bản thân theo tôn chỉ “Biết trân trọng mình thì mới hiểu hết giá trị của việc trân trọng Người”.

  Hơn bao giờ hết, chúng tôi thấu hiểu được tâm tư, mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Không uy tín không có cơ hội để phục vụ”

  Xin Quý khách hàng đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi, 24h/ngày vẫn còn là thời gian quá ít để chúng tôi được phục vụ Quý khách.

  Điện thoại tư vấn: 0925275678
  451/2 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin