Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cung cấp mạng FPT play HD ở hà nội nhận ưu đãi tiết kiệm đến bất ngờ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongtmbn, 23 Tháng mười 2015.

 1. huongtmbn Member

  Chỉ cần bộ giải mã FPT PLAY HD được kết nối với TV phê duyệt cổng HDMI là có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều tính năng tiền tiến nhờ kho ứng dụng phong phú và hỗ trợ các kết nối không dây dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại sáng dạ Smartphone.
  Xem thêm: lắp mạng fpt
  Bộ giải mã FPT PLAY HD bao gồm một set-top box, remote và các phụ kiện đi kèm. Set-top box được thiết kế với kiểu dáng đương đại, nhỏ gọn. Sau khi kết nối với tín hiệu đường truyền internet FPT, bộ giải mã FPT PLAY HD sẽ truyền tải đến tivi một hệ thống kênh thông báo, tiêu khiển phong phú, chất lượng tín hiệu vượt bậc.

  TRUYỀN ÌNH ONETV

  one tv

  Dựa trên giao thức IGMP Multicast với 80 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước như HBO, Max, ESPN, StarSports, Disney, VTV, HTV, Vĩnh Long,… phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền của FPT.

  MEDIA LAYER

  truyen hinh, one tv

  FPT PLAY HD còn có thể đóng vai trò là một công cụ phát chương trình tân tiến nhất, cho phép người dùng xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc với nhiều loại định dạng format khác nhau; đồng thời kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network.

  MOVIEINDER

  truyen hinh, one tv

  FPT PLAY HD được thiết kế độc đáo để trở nên công cụ tương trợ đắc lực nhất cho người dùng khi quãng online, tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến Fshare và lưu vào USB/HDD để thưởng thức sau đó.

  PHIM TRUYỆN THEO đề nghị


  sử dụng giao thức http (OTT) với phần mềm Nginx & ffmpeg, được thiết kế như một kho phim tổng hợp với đa dạng các loại thể từ phiêu dạt mạo hiểm, hành động, kinh dị… đến hoạt hình, hài, tâm lý… Với dịch vụ Phim truyện theo đề nghị.

  APP STORE  Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa thích như Youtube, Flicker, Picasa, Facebook… mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi san sớt hình ảnh/video... với người nhà, bạn bè.

  FPT Play HD - THẾ GIỚI tiêu khiển TRONG TAY BẠN

  Đi cùng sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, người tiêu dùng có nhu cầu thưởng thức các sản phẩm tiêu khiển số hóa càng ngày càng chân thực hơn về hình ảnh cũng như sống động hơn về âm thanh. Trong bối cảnh đó, sự ra đời của thiết bị FPT PLAY HD dự báo sẽ tạo nên một thiên hướng giải trí mới với những trải nghiệm như mang rạp chiếu phim hay một sàn nhảy về ngay căn nhà của bạn.

  1. Dịch vụ Truyền hình: Được dựa trên giao thức IGMP multicast phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền lắp mạng FPT và tương xứng với dịch vụ OneTV.

  2. Sản phẩm là một thiết bị Media Player: cho phép xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc đủ các loại thể định dạng format khác nhau, và kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network như PC, Laptop, Network Area Storage …theo giao thức Samba, DLNA, NFS.

  3. Tích hợp dịch vụ Fshare: thiết bị kết nối đến dịch vụ Fshare để download các nội dung từ kho Fshare và lưu vào USB/HDD. Dịch vụ với tên gọi là Movie Finder, dịch vụ này cho phép KH search online các nội dung phim từ các site chúng ta quy định hoặc KH có thể add các site khác vào.

  4. App Store: các áp dụng được tích hợp từ các dịch vụ khác như Youtube, Flicker, Picasa, Facebook … Ngoài ra sau này sẽ có thêm các app khác như voice calling, video calling …
  Nguồn: Tp.Hà Nội cung cấp mạng FPT play HD tại hà nội với ưu đãi giá rẻ đến ngạc nhiên
Tags: mạng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam