Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp, lắp đặt hàng rào bê tông cốt sắt đúc sẵn LEGO

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangraolego, 25 Tháng tư 2013.

?

Nếu bạn cần xây hàng rào, bạn có lựa chọn sản phẩm này không?

Lựa chọn 0 vote(s) 0.0%
Không lựa chọn 0 vote(s) 0.0%
Xem xét 0 vote(s) 0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. hangraolego New Member

  GIỚI THIỆU NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÀNG RÀO BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐÚC SẴN LEGO
  Bền vững và chắc chắn: Với thời tiết nóng, ẩm của Miền Bắc thì độ bền của hàng rào sắt chỉ có thể chịu được từ 3-5 năm, rất dễ bị han gỉ, gãy đổ. Hàng rào xây gạch có thể lên tới 5-7 năm, nhưng với Hàng rào bê tông cốt thép đúc sẵn LEGO được làm ra từ những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Nga, cùng với nguyên vật liệu làm đúng theo sự chuyển giao công nghệ, chúng tôi tạo ra những khuôn mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn chất lượng đồng nhất, độ bền trên 50 năm. Hàng rào bê tông cốt thép đúc sẵn LEGO luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình như nhà riêng, biệt thự, cơ quan, công trình công nghiệp, nhà kho, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, cũng như hàng rào trang trí cho công viên, vườn hoa, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê v.v.
  Phong phú kiểu dáng: Với chiều cao từ 0.5m đến 2.5m Hàng rào bê tông cốt thép đúc sẵn LEGO đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, với nhiều hoa văn khác nhau có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách.
  Đơn giản trong lắp đặt - Phù hợp với nhiều loại địa hình: Sự khác biệt của Hàng rào bê tông cốt thép đúc sẵn LEGO với các những loại hàng rào được xây bằng gạch, đá đó là Hàng rào bê tông cốt thép đúc sẵn LEGO không cần phải xây móng suốt dọc hàng rào. Do lắp ghép bằng các tấm Panel đúc sẵn, với một tổ công nhân từ 3-4 người thi công trên nền đất bình thường có thể lắp dựng từ 20 đến 25m hàng rào mỗi ngày, không cần nhiều máy móc phụ trợ mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, bền vững và tính thẩm mỹ của công trình.
  Giá cả hợp lý và chi phí bảo dưỡng thấp: Chi phí mua, vận chuyển, lắp dựng Hàng rào bê tông cốt thép đúc sẵn LEGO rẻ hơn so với chi phí xây hàng rào từ gạch, đá, gỗ, sắt. Việc bảo dưỡng đơn giản với chi phí cũng thấp hơn nhiều so với các loại hàng rào nói trên.

  CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH 1 NĂM ĐỐI VỚI HÀNG RÀO BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐÚC SẴN LEGO
  BỀN - NHANH - RẺ - ĐẸP

  là lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn!
  --------------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VÀNG
  Trụ sở chính: 21, ngõ 110, Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Xưởng: 50 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: 04 39939783 - DĐ: 0914347609 -
  [IMG][IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG][IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam