Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp giải pháp kiểm soát chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 9 Tháng năm 2016.

 1. haewhite Member

  Máy chấm công - quản lý người dùng
  Quản lý người dùng trên máy chấm công

  Kiểm soát ra vào và kiểm soát an ninh bằng máy chấm công giờ đây không còn khó khăn với nhiều người, do kết cấu máy đơn giản, sử dụng dễ dàng. Sau khi lắp đặt thành công máy chấm công, kết nối thành công với cổng mạng, bạn cần khai báo và quản lý dữ liệu người sử dụng. Hãy kiểm tra các bước quản lý người dùng của bạn có thực hiện đúng?
  Trên giao diện ban đầu, bấm phím Menu khoảng 3 giây để mở Menu chính, như thể hiện trong hình:

  [IMG]

  - Bạn cần duyệt các thông tin cơ bản của người sử dụng như ID, tên, mật khẩu, dấu vân tay, thẻ; mỗi máy sẽ có một Admin, chỉ có Admin là người duy nhất được thêm, bớt và chỉnh sửa hoặc xóa các hoạt động thông tin cơ bản, đồng thời thiết lập mã làm việc cho người sử dụng.
  - Bạn cần thiết lập các thông số thông tin liên lạc giữa các thiết bị kiểm soát ra vào và máy tính, bao gồm cả địa chỉ IP, gateway, subnet mask, tốc độ truyền, số điện thoại, thông tin liên lạc mật khẩu ...
  - Quản lý dữ liệu và thiết lập các thông số hệ thống, bao gồm các thông số cơ bản, các thông số giao diện, dấu vân tay và các thông số khác, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong các khu chức năng, hiển thị. kiểm tra các chức năng của thiết bị, bao gồm, màn hình, bàn phím cảm biến, giọng nói và kiểm tra đồng hồ.
  - Về phần quản lý người dùng, các thông tin cơ bản của người dùng bao gồm: quản lý truy cập, vân tay, mật khẩu. Vì vậy, tất cả các hoạt động "thêm, xóa, kiểm tra, sửa đổi " có thể được thực hiện trên thiết bị. Màn hình hiển thị của thiết bị như sau:

  [IMG]
  - Muốn thêm người dùng, bạn cần nhập dấu vân tay của người dùng, đặt vân tay bộ phận cảm biến trên thiết bị, nhấn ba lần, nếu 3 lần nhấn là cùng một vân tay thiết bị sẽ báo thành công, nhấn OK để tiếp tục một ngón tay khác, sau đó nhấn menu và ESC để trở về giao diện ban đầu. Cứ tiếp tục như vậy để nhập những người dùng khác. Sau khi xác nhận thông tin là chính xác, ấn lưu lại.
  - Những người sử dụng thông tin được lưu trong thiết bị có thể được truy vấn trong mục quản lý, bao gồm tên người dùng, số vân tay, tên, mật khẩu hoặc thẻ. Chỉnh sửa hoặc xóa người sử dụng cũng có thể được thực hiện trên thiết bị.
  CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITECH - NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH KIỂM SOÁT CHUYÊN NGHIỆP
  Digitech Hà Nội
  Tầng 3 Số 349 Ngõ 191 Minh Khai - Q.Hai Bà Trưng - HN
  Tel: 04.3974.7053 - Fax: 04.3625.5177
  Hotline: 0936.226.139

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam