Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp dịch vụ truyền hình cáp việt nam chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 18 Tháng mười 2016.

 1. aduy1992 Member

  Trên cả nước hiện nay có nhiều tập đoàn cung cấp dịch vụ truyền hình cáp việt nam với nhiều hình thức công nghệ khác nhau như hình cáp CATV , MMDS , DTH , Truyền hình số mặt đất. CATV là dich vu phân phối kênh truyền hình của các nhà khai thác cáp tới các thuê bao qua hê thống cáp quang hay cáp đồng truc . Các nhà cung cấp dich vu CATV ở Viêt Nam đang dùng công nghê tương tự đê cung cấp các chương trình truyền hình trả tiền chu yếu là qua đường cáp đồng truc .

  Là công nghê truyền vô tuyến thông qua dây cáp , dây cáp được sử dung ở đây có thể là cáp quang hay cáp đồng truc . Đồng thời tín hiêu truyền dẫn là tín hiệu kỹ thuât số, do đó ở đầu cuối cần có bô thu và giải mã. Thông thường tín hiệu thu tại đầu thuê bao lớn hơn tín hiệu truyền từ vê tinh và tương đối ổn đinh, nhưng do truyền trong môi trường đồng nhất (trong lõi cáp), nên cũng chiu những sóng phản xạ tương đối mạnh do hiện tượng không phối hợp trở kháng hoàn toàn. Chất lượng dịch vụ của truyen hinh cap viet nam được nâng lên một tầm mới cho Hợp xu thế của khách hàng, hơn nữa đi đúng theo kế hoạch số hóa truyền hình của Chính phủ.Dịch vụ truyen hinh cap được cung cấp chạy song song và trên nền của dịch vụ.
  [IMG]
  Xem thêm: truyen hinh cap viet nam
  Bạn lưu ý, Dịch vụ Truyền hình số VTVcab HD chỉ phù hợp với những khách hàng có điều kiện, muốn trải nghiệm dịch vụ Truyền hình chất lượng cao. Nếu Tivi nhà bạn không có chuẩn HD hoặc không có cổng HDMI, tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Truyền hình cáp Analog thông thường, sẽ phù hợp với bạn hơn. Bạn nên đọc thật kỹ trước khi đăng ký!!!
  Là công nghê truyền vô tuyến thông qua dây cáp , dây cáp được sử dung ở đây có thể là cáp quang hay cáp đồng truc . Đồng thời tín hiêu truyền dẫn là tín hiệu kỹ thuât số, do đó ở đầu cuối cần có bô thu và giải mã. Thông thường tín hiệu thu tại đầu thuê bao lớn hơn tín hiệu truyền từ vê tinh và tương đối ổn đinh, nhưng do truyền trong môi trường đồng nhất (trong lõi cáp), nên cũng chiu những sóng phản xạ tương đối mạnh do hiện tượng không phối hợp trở kháng hoàn toàn.
  Đăc điêm nổi bật: chất lượng tín hiệu rất tốt, băng thông rộng, chất lượng còn tùy thuôc vào từng loại dây cáp để truyền tín hiệu (trên đường truyền bị suy hao). Ngoài ra có thể tận dụng đường truyền cho các mục đích truyền dữ liêu, internet….Hiện nay truyền hình cáp có 2 loai : truyền tín hiệu bằng dây dẫn_Truyền hình cáp hữu tuyến và loại truyền vô tuyến .
  Nhược điêm: truyền hình cáp phụ thuộc rất lớn vào mạng truyền dẫn , nếu mạng truyền dẫn không tốt thì chất lượng các chương trình cũng bi kém đi nhiều.
Tags: truyen audio

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam