Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp danh sách mã vùng điện thoại ở Việt Nam hiện tại

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 15 Tháng năm 2016.

  1. Bạn đã biết sự thay đổi về mã vùng điện thoại chưa? Theo thông tư mới nhất của Bộ thông tin và truyền thông thì bắt đầu từ ngày 3/1/2015, 59 tỉnh thành của cả nước ta sẽ thay đổi mã vùng điện thoại mới nhất thành 3 chữ số. Trong đó có 4 tỉnh thành mã vùng điện thoại cố định vẫn không thay đổi đó là: Hà Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp danh sách mã vùng điện thoại của tất cả các tỉnh thành phố ở Việt Nam.Mời bạn tham khảo mã vùng điện thoại
    Vậy thì hãy đọc bài viết trên để lấy ngay số Hotline Viettel, tổng đài Viettel tương ứng để được hỗ trợ một cách tốt nhất dành cho mình bạn nhé. Bạn co thể gọi tới đường dây nóng của tổng đài Viettel là 198 hoặc 19008198 để được tư vấn về các dịch vụ của viettel nhé.
    Với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tận tâm qua các đầu số tổng đài vinaphone. Nếu bạn cũng yêu thích nhà mạng này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé:tổng đài Vinaphone
    Khi các bạn cần gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone các bạn làm theo: Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone: Đầu số tổng đài mobifone: 9090. Cước phí cuộc gọi: 200 đồng/phút.
    Hiện nay , nhà mạng Vietnamobile đang ngày càng lớn mạnh dần trên thị trường viễn thông của Việt Nam với nhiều sự thay đổi khá khác biệt so với những nhà mạng khác. Về việc cung cấp tổng đài của Vietnamobile chuyên chăm sóc khách hàng, giải quyết mọi thắc mắc hoạt động liên tục và vô cùng hiệu quả đế tiện hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ củavietnamobile. Để biết thêm thông tin mời bạn truy cập tổng đài vietnamobile. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn số điện thoại tổng đài vietnamobile để bạn có thể giải quyết những thắc mắc một cách nhanh chóng.
  2. Bạn muốn mua sim số đẹp giá rẻ nhưng bạn không biết mua ở đâu, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé sim so dep gia re. Khách hàng đã chuyển khoản mua sim số đẹp hoặc đặt cọc trước để mua sim số đẹp giá rẻ nhưng nếu lỡ không may chúng tôi không thể cung cấp được sim theo đúng yêu cầu thì chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách đã chuyển khoản (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có). Nếu khách hàng nhận được sim số đẹp nhưng không phải là sim mà quý khách đã đặt mua thì khách hàng hoàn toàn có thể đổi lại số sim khác theo đúng yêu cầu hoặc yêu cầu gửi trả lại sim để được chúng tôi hoàn lại tiền. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam