Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp Đàn piano điện giá rẻ TPHCM Yamaha Clavinova CLP-115 Quận 9

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 18 Tháng mười 2016.

 1. Đàn piano điện giá rẻ TPHCM Yamaha CLP-115 được xây dựng năm 2002. Trong thời điểm này, Yamaha được thiết kế kỹ thuật bàn phím GH3 Keyboard uyển chuyển và sâu sắc. Yamaha CLP-115 được trang bị kiểu dáng và thiết kế hài hòa phù hợp cho nhiều đối tượng chơi Piano điện giá rẻ TPHCM cũng như mọi diện tích trong phòng dạy đàn và gia đình.
  Yamaha Clavinova CLP-115 là model thích hợp có các người cải tiến học đàn Dan piano dien cũng như chơi giải trí ở gia đình, có mức giá hợp lý, sản phẩm này đang được người Việt Nam ưa chuộng. Tại Thiên Phúc sản phẩm Piano điện Yamaha Clavinova CLP-115 được áp dụng để dạy học khá đại trà.
  [IMG]
  Thông số công nghệ Piano điện giá rẻ Yamaha CLP-115
  – Phím: 88 GH3
  – Voice
  – Master Volume
  – Metronome : Bộ gõ đem tới giữ nhịp
  – Rec/ Play : Chế độ thu và phát lại
  – Metronome
  – Reverb
  – Demo âm điệu
  – Pedal: 3 Pedan
  – Midi In/Out/Thru
  – Xuất xứ: Nhật Bản
  Mua Piano dien cũ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn piano cơ, Piano điện mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tuyệt hảo và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
  Cảm ơn quý khách!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam