Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp chính hãng những loại thiết bị motor cổng tự động trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 23 Tháng chín 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Công ty TM và SX Toàn An Khánh là điểm đến tin cậy đối với những người dùng có nhu cầu mua motor cổng trượt, cung cấp các cái mô tơ cổng âm sàn. lựa chọn thiết bị tốt, phù hợp chính là bí quyết khiến ngôi nhà của qúy khách thêm lý tưởng, sang trọng.
  [IMG]
  Hiện nay, công ty đã mở mang phạm vi phân phối và sản xuất motor cổng đẩy trên mọi miền tổ quốc, mang tới các loại trị giá cao, đứng đầu cho mọi gia đinh, tổ chức. mở mang nhà sản xuất để mang thể giúp người dùng dẽ dàng tiếp xúc hơn lúc có nhu cầu tậu đặt những chiếc motor cong tu dong
  Motor cổng lùa là thiết bị quan yếu chẳng thể thiếu của cổng tự động, nó đóng vai trò như trái tim, duy trì hoat động của cả hệ thống cửa cổng. một bộ cổng đẹp, hút mắt và trị giá sẽ được nâng tầm bội nếu như nó được trang bị motor cong tu dong phù hợp. Khả năng truyền động linh hoạt, nhanh nhẹn, đóng mở nhẹ nhõm, tốt nhất và mang khả năng tác động cởi mở có trọng lượng của cổng, tính cân xứng còn làm cho bộ cổng thêm hoạt động bền lâu, tiết kiệm.
  Do tính chất của những loại cổng tự động ngày càng phổ biến, không chỉ đa dạng về mẫu mã, thương hiệu mà khối lượng cùng với những buộc phải của quý khách cũng ngày càng phát triển thành khắt khe hơn. Chính do vậy, đa số loại motor cửa cổng ra đời để phục vụ và thích nghi phù hợp với nhu cầu hiện đại như: motor cổng trượt , motor cổng đẩy, mô tơ cổng âm sàn, motor cổng lùa, điện áp sử dụng 220v, mang dùng sử dụng dòng DC 12v, 24v ... hay tiêu dùng kết hợp bộ solar để giảm tiêu thụ điện năng và tăng năng suất hoạt động của cổng.
  Toàn An Khánh tự hào là công ty phân phối, lắp đặt tốt nhất những thiết bị trong giải pháp cửa cổng tự động như : mẫu cổng inox đẹp
  Cổng xếp inox
  , Barie tự động, motor cong tu dong….

  công ty thương nghiệp và phân phối Chúng tôi
  480 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 285
  Website: http:// congxepdien.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam