Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch, giá tốt

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi lanphuong0267, 4 Tháng năm 2016.

 1. lanphuong0267 Member

  Bạn đang cố gắng tìm nhà cung cấp cà phê hạt chất lượng và giá tốt? bạn cần số lượng lớn? bạn là đại lý tìm nguồn cung ứng cà phê? Ngọc Vân Coffee sẽ đồng hành cùng bạn.
  Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp cà phê hạt tốt nhất, giá cả như mong đợi, có thể đáp ứng số lượng như yêu cầu bất kỳ lúc nào là bài toán khó cho những người kinh doanh muốn tìm nguồn cà phê chất lượng.

  [IMG]

  Cà phê ngon phải được chọn lọc từ những hạt tốt nhất theo các quy trình nghiêm ngặt đồng thời phải có nguồn cung ứng dồi dào từ nhà sản xuất tốt. Bạn đang tìm mua cà phê hạt? Hãy thử ghé đến với Ngọc Vân Coffee bạn sẽ thấy được lòng mong mỏi của mình được đáp ứng trọn vẹn. Hãy đến và cảm nhận sản phẩm từ chúng tôi.

  Cà phê Ngọc Vân là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch. Bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê rang mộc.

  Với quy trình sản xuất cà phê nghiêm ngặt, những hạt cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đúng cà phê hạt nguyên chất, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn làm sao khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng, bạn sẽ chọn được kênh phân phối cà phê hạt tốt nhất từ chúng tôi. Bạn mua số lượng càng nhiều càng được chúng tôi chiết khấu cao mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

  [IMG]

  Với nguồn cung ứng dồi dào, chúng tôi đang mở rộng thị trường và tìm kiếm kênh phân phối mới mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm cà phê hạt nguyên chất, sạch, chất lượng cao. Với các điều kiện tốt nhất khi bạn trở thành nhà phân phối của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thành công nhanh chóng.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau:

  CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ NGỌC VÂN
  Nhà máy: B3/27 TRẦN HẢI PHỤNG, ẤP 2, TỔ 3, XÃ VĨNH LỘC A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Hotline: 0905 405 677
  Email: ngocvancoffee@yahoo.com.vn
  Website: ngocvancoffee.com.vn
  Source: ngocvancoffee.com.vn/chitiet-105-Ca-phe-hat.html
 2. lanphuong0267 Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam