Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp các loại túi lọc rác máy giặt Toshiba từ 8kg đến 8.5kg. Giao hàng tận nhà

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Điện Lạnh Gia Định, 14 Tháng năm 2016.

 1. Cung cấp các loại túi lọc rác máy giặt Toshiba từ 8kg đến 8.5kg. Giao hàng tận nhà lưới lọc rác máy giặt Toshiba 8kg tại khu vực TPHCM. Chuyên bán các loại túi lọc xơ vãi trong máy giặt Toshiba từ 8Kg đến 8.5kg.

  [IMG]
  Túi lọc rác máy giặt Toshiba 8kg


  GIÁ BÁN: 100.000 ĐỒNG/ CÁI.

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG KHU VỰC TPHCM

  QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN MUA TÚI LỌC XƠ VẢI MÁY GIẶT CÁC LOẠI CHỈ CẦN GỌI NGAY CHO TRUNG TÂM CHÚNG TÔI THEO SỐ 0909.718.386. KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG KHU VỰC TPHCM MÀ KHÔNG TÍNH THÊM BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO.

  Lưu ý: Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đúng (Hiệu máy giặt, số kg, Model máy giặt). Chúng tôi cam kết sẽ giao đúng loại tận nơi cho quý khách.
  Máy giặt cửa trên thường được thiết kế kèm theo túi lọc rác gắn trực tiếp vào lồng giặt, để đựng những sợi vải bông , những cặn bẩn mà ta nhìn thấy khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn đó sẽ rơi vào trong túi rác, để tránh theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên bệnh dò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn.
  – Vì vậy khi túi lọc rác bị rách, hoặc bị mất ta nên tìm mua một cái khác thay thế, vì ta không nên chủ quan bởi nhà sản xuất đã thiết kế ra là đều mang lại tác dụng và hiệu quả cũng như bảo vệ máy. Để tranh máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi như trên về sau này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam