Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp bản IN (kẽm )CTP chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi vanphan, 4 Tháng sáu 2013.

 1. vanphan New Member

  CTCP XNK THƯƠNG MẠI TDK NHẬP KHẨU BẢN IN CTP GIÁ RẺ
  CTP (Computer to plate) là cụm từ mô tả công nghệ chế bản, trong đó dữ liệu số từ máy tính được ghi trực tiếp lên bản in mà không qua khâu trung gian là film. Bản in sau khi được ghi hình có thể được hiện ngay trên hệ thống máy ghi bản hoặc được đưa tới hiện ở máy hiện bản chuyên dụng. Công nghệ này hiện nay đang dần được sử dụng phổ biến trên thế giới do những ưu điểm vượt trội của nó so với công nghệ CTF (Computer to film).

  [IMG]

  Thế mạnh và các lợi ích của công nghệ CTP  Công nghệ CTP bỏ qua được khâu trung gian từ phim ra bản nên không còn khái niệm dotgain trong quá trình này và chất lượng bản in tạo ra là có thể kiểm soát được.
  Sử dụng được loại T’ram FM và T’ram XM (là sự kết hợp giữa T’ram FM và AM), do đó có độ phân giải của bản in tạo ra rất lớn, với loại T’ram FM có thể đạt độ phân giải 600lpi và 400lpi với T’ram XM (độ phân giải của bản in thông thường hiện nay nhỏ hơn 200lpi). Như vậy, chất lượng bản in tạo ra khá hoàn hảo và loại bỏ được gần như hoàn toàn hiện tượng moiré thường gặp khi sử dụng T’ram AM.

  Do giảm bớt các khâu trung gian nên giảm thiểu rủi ro sai hỏng, sự định vị chồng màu dễ dàng và chính xác hơn, khi có sai hỏng có thể nhận biết và điều chỉnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, nâng cao hiệu quả công việc giảm thời gian chế bản, tăng năng suất lao động. Loại bỏ được các nguyên vật liệu trung gian như phim, giấy scan, mica, băng dính…Do đó giảm chi phí sản xuất, loại bỏ được rác thải và các hóa chất độc hại với môi trường như phim, dung dịch hiện phim…


  Những thế mạnh của hệ thống CTP không những giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn làm giảm thời gian cũng như chi phí sản xuất, mang lại lợi ích cho công ty và cả khách hàng.

  Hiện nay,

  [IMG]

  CTCP XNK Thương Mại TDK hiện đang có dịch vụ nhập khẩu trực tiếp cung cấp bản in CTP nhãn hiệu SANSHAN xuất xứ Trung Quốc dùng trong ngành in với chất lượng bảo đảm, giá thành rẻ được rất nhiều công ty tin dùng và đánh giá tốt.

  Ngoài ra TDK còn cung cấp bản IN CTP của KODAK đủ loại kích cỡ


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Ms Vân : 0903 732 710

  Yahoo : tdkhcm / Skype : tdk.hcm

  TDK Trading Import-Export Joint Stock Company
  CT CP XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI TDK

  Trụ sở: Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  VPĐD: Số 16 Nguyễn Văn Lượng, F6, Q. Gò Vấp, HCM
  Tel: 08 - 66803683 - 0903 732 710
  Email: / tdkhcm@gmail.com
  Website: / congtyxnk.com
 2. vanphan New Member

  Nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa, tìm hàng hóa và nhập khẩu hàng hóa theo yêu cầu,
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Vân 0903 732 710

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam