Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cung cấp các loại bao cao su cho nhà nghỉ khách sạn giá tốt nhất trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chosivn, 25 Tháng năm 2016.

 1. chosivn New Member

  Hiện nay hầu như bất kì một nhà nghỉ, khách sạn nào mở ra kinh doanh đều muốn có lượng khách đông và ổn định. Đối tượng chính của loại hình kinh doanh này chính là các cặp tình nhân,các đôi trai gái muốn tìm một không gian riêng để “hành sự”. Bởi vậy, khi đã kinh doanh loại hình này thì bao cao su là một mặt hàng không thể thiếu đối với các nhà nghỉ,khách sạn trên toàn quốc. Để khách cảm thấy hài lòng nhất và chắc chắn sẽ quay trở lại cơ sở kinh doanh của mình.
  [IMG]
  Nhưng loại bao cao su giá sỉ nào nên dùng để tiết kiệm chi phí và mang lại an toàn cho khách hàng nhất, đó chính là một vấn đề khó. Nhưng điều nan giải này đã được giải quyết khi tìm đến chosivn.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao cao su cho nhà nghỉ,khách sạn nên dùng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Liên hệ 0977757504-0902799517 hoặc đến văn phòng công ty : 274 Hà Huy Giáp,P.Thạnh Lộc,Q.12,TPHCM.
  Truy cập chosivn.com để biết thêm chi tiết sản phẩm

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin