Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa trượt kính-sáng tạo vượt bậc trong thiết kế ngôi nhà đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi buivanvinh, 22 Tháng tư 2013.

 1. buivanvinh Member

  Trong không gian bó hẹp tầm nhìn thì việc sử dụng cửa nhựa kính trượt là bước tiến vượt bậc lấy lại không gian rộng rãi cho ngôi nhà trong nghệ thuật trang trí nội thất.
  Một căn phòng sở hữu những góc nhìn đẹp là tất cả những gì mà gia chủ mơ ước và khao khát. Cho dù đó là một góc nhìn qua những ô cửa sổ về phía mặt trời lặn trên đường chân trời của thành phố hoặc nơi có thể chiêm ngưỡng những con sóng liên tục hôn lên bãi biển, một góc hồ nước yên tĩnh, một khoảng lặng của rừng trước ánh bình minh mà ở đó không có gì che khuất tầm nhìn và cửa nhựa trượt kính đã đảm nhiệm tốt yêu cầu này.
  Ngoài ra, cửa nhựa kính trượt cũng có thể đóng vai trò không nhỏ trong việc phân chia không gian, tiết kiệm diện tích mà vẫn tạo được sự riêng tư nhất định cho mỗi căn phòng, bạn có thể sử dụng cửa nhựa trượt bằng kính mờ hoặc cửa bằng gỗ tuy nhiên cửa nhựa trượt bằng kính có tác dụng phản chiếu ánh sáng sẽ giúp "ăn gian" diện tích hơn và không làm mất đi tính thẩm mỹ và làm tăng thêm những góc view đẹp tuyệt trong ngôi nhà của bạn.
  Hãy cùng CuaDepNhaAn khám phá những không gian và những góc view tuyệt đẹp nhờ hệ thống cửa nhựa trượt mà có qua chùm ảnh sau và chọn cho mình một mẫu cửa nhựa phù hợp với không gian và kinh phí cho phép của gia đình.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam