Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa nhựa lõi thép pano với kính cường lực

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 4 Tháng bảy 2016.

 1. Trong bài viết hôm nay, Namwindows chúng tôi sẽ gửi đến đến quý khách hàng về các sản phẩm đang hot trên thị trường cửa nhựa lõi thép uPVC và phụ kiện kim khí đi kèm cũng sản phẩm. Một trong số đó chính là Phương pháp để lựa chọn mua các loại kính dùng trong cửa này. Hy vọng, với thông tin hữu ích chúng tôi đưa đến sẽ giúp quý khách có lựa chọn chuẩn trong quá trình chọn mua kính phục vụ nhu cầu, mục đích cũng như tài chính của từng hộ gia đình.

  [IMG]
  Cửa nhựa lõi thép

  Kính cường lực hay còn gọi là kính gia nhiệt (Temper glass). Đây là một loại kính có tính năng Điểm cộng hơn với những loại kính bình thường khác chính là khả năng chịu nhiệt cao nhất. Được làm thủ công trên quy trình, Phương pháp gia cường có khả năng dao động thấp và hoàn toàn đạt theo tiêu chính xác châu Âu. cửa nhựa kết hợp kính cường lực được đánh giá là một trong các loại cửa cách âm tốt nhất hiện nay .
  Kính có uy tín cao được nung ở một nhiệt độ cao nhất định. Sau đó, chúng được làm lạnh ngay lập tức bằng luồng khí thổi nhanh trên bề mặt kính. Điều này khiến biến đổi cấu trúc phân tử của kính làm tăng khả năng nhiệt tác động, chịu lực tốt . Nó khiến cho kính khi vỡ sẽ tạo thành các hạt nhỏ cạnh sắc ít hơn, ít gây thương sát. Chịu được khả năng áp suất cao của gió, lực và lượng va đập . Tuy nhiên, uy tín của kính còn phụ thuộc vào mỗi nhà làm thủ công khác nhau thì dẫn đến tốt khác nhau.

  [IMG]
  Cửa nhựa lõi thép cao cấp

  Tham khảo những mẫu cửa khác tại: Bán Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ: cua-nhua-loi-thep
  Quy trình chế tạo kính cường lực:
  - dùng tấm kính có nguyên khổ, cắt ra theo đơn hàng, quy chính xác thiết kế của người tiêu dùng yêu cầu .
  - Kiểm tra kích thước và màu , chủng loại của kính rồi đưa vào khâu lo cường lực.
  - Tôi kính sẵn sàng để đưa vào kính gia nhiệt đến điểm biến dạng. Làm nguội và cố định áp suất nén.
  - Kiếm tra và đưa ra ngoài thị trường.
Tags: cửa nhựa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam