Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa nhựa lõi thép cách âm thu hút người tiêu dùng bởi đặc điểm nổi bật nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 23 Tháng sáu 2016.

 1. Như mọi người đã biết, thời gian gần đây cua nhua loi thep là loại cửa được rất nhiều người tin dùng và có Ưu điểm nổi trội hơn những loại cửa khác: cửa gỗ, cửa hợp kim hay vách kính,…Vậy nó có đặc điểm đặc biệt gì mà được ưu ái hơn trên thị trường cửa? Hãy cùng Namwindows đi tìm hiểu để hiểu rõ ngay nhé.
  [IMG]
  cửa nhựa lõi thép 4 cánh

  1. Giảm được tối đa sự cong vênh
  -Cong vênh là hiện tượng thường thấy của những loại cửa khi ở thời tiết nhiệt đới như nước ta. Nhưng đối với cửa nhựa lõi thép asia. Bởi lẽ nó được dùng chất liệu từ hệ thống kết hợp chặt chẽ của những thanh profile. Dẫn đến cửa nhựa lõi thép cách âm luôn được đảm bảo về sự an toàn và trông cứng cáp hơn hẳn những loại cửa khác.
  >> Tham khảo những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép tại Hồ Chí Minh
  -lạ với những sản phẩm cửa khác bằng chất liệu tự nhiên hay nhân tạo. Việc kết hợp vô cùng ăn khớp giữa phần cánh và phần khuôn của cửa bằng hệ thống bản lề và thanh chốt chặt chẽ, có độ kín tuyệt đối.
  [IMG]
  cửa nhựa lõi thép vân gỗ đẳng cấp

  1. Cách âm và cách nhiệt uy tín
  -Vì cấu thành khá dễ dùng nhưng có độ chặt chẽ chuẩn từ các thanh profile ở trong khoang rỗng. Thường sử dụng hệ thống giăng kép và kính hộp nên loại cửa này có khả năng cách nhiệt gấp 4 lần so với những loại bình thường . Điều này thì thích hợp hơn với khí hậu ở nước ta.
  -Nó chống tiếng ồn lớn từ môi trường ngoài lên đến 80dB, cách âm khá tốt nên được ưa chuộng hơn cả.
  1. Tình năng chống ăn mòn, mưa gió cao
  -Cửa nhựa lõi thép xếp trượt vân gỗ 6 cánh này có khả năng chống được sự ăn mòn từ ngoài môi trương như: hơi biển, nắng gió, mưa,…Vì vậy, các khu biệt thự, resort gần biển thường dùng loại cửa này.

  -Với việc cấu thành từ những thanh profile có chứa chất phụ gia thêm, dẫn đến chất lượng ổn định màu sắc và chống ánh nắng trực tiếp dẫn đến cửa gìn giữ được lâu, có độ bền cao .
Tags: cửa nhựa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam