Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh sự lựa chọn lựa cho nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 6 Tháng sáu 2016.

 1. hiện tại nếu đi ra đường quý bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những công trình nhà cao tầng, ở các công trình đó sự hiện diện của cửa nhựa lõi thép ebm rất phổ biến . Chắc hẳn dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ này nên có các Lợi thế gì thì mới được các nhà đầu tư và design chọn mua nhiều như thế. Hãy cùng nhau xem xét về Ưu điểm của loại cửa này nha.

  [IMG]
  cửa nhựa với nhiều Điểm cộng vượt trội

  những tòa nhà cao tầng với đề nghị về độ độ bền cao rất cao, đi kèm đó là đề xuất về độ thông thoáng nhiều ánh sáng cho công trình. cửa nhựa lõi thép pano uPVC được lựa chọn mua cũng vì các Lợi thế đó. design khung nhựa chắc chắn với hệ thống lõi cứng cáp cùng cửa kính cường lực siêu bền giúp công trình có độ thoáng mà vẫn cam kết độ an toàn.
  Với những tòa nhà cao tầng nếu dùng hệ cửa đóng mở ra không an toàn, do trên cao sức gió mạnh nếu dùng các loại cánh đóng mở dễ gây mất an toàn. Giải pháp cho vấn đề này chính là những loại cửa nhựa lõi thép cách âm sử dụng cánh lùa, kéo sang hai bên hoặc các loại cánh cửa quay lật vào trong. Tuy nhiên loại cửa cánh lùa thường không được đánh giá cao bằng các đặc điểm cửa sổ mở hất ra ngoài vì khi kéo giữa các cánh cửa thường có độ hở, theo đó nước mưa dễ thấm vào nhà. Nhưng loại cửa lùa lại có giá thành rẻ hơn đôi chút vì hệ thống phụ kiện dễ dùng hơn rất nhiều so với các loại cửa cánh lật, và cũng giúp tiết kiệm diện tích hơn so với cánh lật.
  Kết hợp cùng hệ gioăng cao su giúp các mặt kính và khung có độ kín khít là tuyệt đối giúp bộ cửa có tính năng chống nhiệt, cản ồn tốt .

  [IMG]
  Cửa sổ mở hất tương ứng với các công trình cao tầng

  Về tính ứng dụng không chỉ với các tòa nhà cao tầng, cửa nhựa lõi thép hiện cũng đã có mặt nhiều tại những hộ gia đình cho đến những công trình xây đựng đứng với đủ kiểu dáng . thời gian gần đây cửa nhựa lõi thép cách âm còn cs thêm một cải tiến về kiểu dáng với thêm cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ, giúp thêm tính đa dạng cho người dùng lựa chọn mua .
Tags: cửa nhựa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam