Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa lưới chống muỗi-đầu tư một lần hiệu quả mãi mãi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthanhbach, 20 Tháng tư 2013.

 1. nguyenthanhbach New Member

  Cửa lưới chống muỗi Việt Thống

  Cửa Lưới Chống Muỗi Việt Thống giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân, giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió. Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da...
  Các phương pháp hiện đại sử dụng các sinh vật có khả năng tiêu diệt muỗi, hoặc các phương pháp sinh học và vật lý khác, tránh sử dụng chất cho cơ thể con người. Tuy nhiên các phương pháp mày mang khá nhiều rủi ro về sức khỏe nhất là khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ và thời gian sử dụng các phương pháp này không lâu dài. Với cửa lưới chông muỗi , bạn có thể yên tâm về tất cả, không ảnh hưởng sức khỏe, thời gian sử dụng lâu dài , chỉ cần đầu từ một lần bạn có thể sử dụng mãi mãi.
 2. nguyenthanhbach New Member

  Ngăn chặn kiến ba khoang bằng cửa lưới chống muỗi

  Kiến ba khoang đang dần trở thành nỗi ám ảnh của mỗi người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Kiến ba khoang gây kích ứng ngoài da, lan rộng phạm vi lớn nếu không chữa trị kịp thời rất nguy hiểm gây hoang mang khắp mọi nơi.
  Ở Việt Nam hiện chưa có giải pháp chính thức để phòng chống loại côn trùng nguy hiểm này vì vậy “phòng không được thì tránh” và cửa lưới chống muỗi chính là phương pháp hiệu quả nhất để tránh sự xâm nhập của kiến ba khoang.
  [IMG]
  Tại các cửa sổ, cửa ra vào mỗi nhà nên lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi hay các loại côn trùng khác, ngăn cản sự xâm nhập của nó vào môi trường sống.
  Cửa lưới chống muỗi được làm bằng khung nhôm cao cấp, lưới làm bằng sợi thủy tinh dẻo không bị ghỉ sét, đầy đủ kích thước phù hợp với mọi ví trị lắp đặt. Tấm lưới được thiết kế vừa đủ ngăn chặn các loài sinh vật gây hại mà vẫn đảm bảo lưu thông không khí, thoáng gió từ bên ngoài vào.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam