Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa kính tự động thường măc phải những lỗi gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 11 Tháng mười 2016.

 1. simon285 Member

  Trong những năm trở lại đây, cửa tự động đã, đang và sẽ đem lại giá trị cho biết bao công trình kiến trúc hiện đại không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở phần lớn các nước trên khắp thế giới. Bởi sự hiện đại, nhanh chóng và an toàn của nó thế nhưng không phải cái nào lại không có những lỗi trong quá trình lắp ráp cũng như trong quá trình sài. Thấu hiểu được vấn đề này chúng tôi đem đến một số thông tin về cửa tự động với lỗi thường mắc phải qua bài viết sau.

  Hệ thống đóng mở lỗi cửa tự động

  Người tiêu dùng sẽ gặp phải rất nhiều là hệ thống đóng vào mở ra của cửa kính tự động sau một thời gian tiêu dùng thì hiệu suất mở ra đóng vào có vài khó khăn, không còn trôi chảy như lúc mới mua và tốc độ đóng vào mở ra cũng không nhanh nhạy. Vậy lý do là gì? Để trả lời cho câu hỏi này bạn có thể tìm hiểu về hệ thống dẫn động của cửa kính tự động, nó có thể bị chệch hay các con lăn cửa tự động bị chệch so với hệ thông thanh ray dẫn động. Do vậy mà hệ thống mở ra đóng vào cửa tự động gặp vô cùng rất nhiều khó khăn và có thể đóng mở không khít nhau. Còn tốc độ đóng vào mở ra cửa kính tự động không được nhạy bén như ban đầu có thể do tín hiệu điều khiển yếu hoặc bị lỗi, điện áp thường xuyên mất kiểm soát trong quá trình cửa thực hiện công việc của mình, con lăn đã bị xói mòn theo thời gian sử dụng. Hoặc người tiêu dùng cần xem có vật ngăn cản làm giảm tốc độ của cửa đang hoạt động không.

  [IMG]

  Không tự động đóng và mở cua tu dong Woosung

  Nguyên nhân làm cho cửa kính tự động mất đi khả năng ra vào của cửa tự động có thể kể đến là lỗi cảm biến an toàn hay mắt thần của cửa tự động bị hỏng làm mất đi khả năng phán đoán vật cản và mất đi vùng quét vật của cửa kính bị động mà đã làm xuất hiện nhiều hiện tượng như cửa kính bị động tự đóng và tự mở được. Và một số lý do chủ quan và khách quan khác cũng gián tiếp tạo hiện tượng này có thể do hệ thống nguồn điện bất ổn định, động cơ hoạt động không thể làm sụt giảm độ nóng tự động ngắt để bảo vệ động cơ trong quá trình làm việc,… Hay tốc độ cài đặt tự động đóng mở quá ngắn có thể dẫn tới hậu quả như người qua lại bị kẹp.

  Cách phòng cách

  Hầu hết lỗi sai cửa tự động trên có thể kiểm soát được nếu bạn kiểm tra thường xuyên, kiểm tra các hệ thống con lăn có được bôi trơn đúng cách không, hệ thống điện áp có thường xuyên bất ổn không,… Và điều quan trọng là khi tìm ra một sai sót nhỏ nào trong quá trình khởi chạy của cửa tự động cần báo ngay cho nhà cung ứng dịch vụ của bạn để được tiến hành sửa chữa lại để tránh được rủi ro.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam