Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa hàng thay màn hình nokia 1520 hàng đầu

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. lethanhkhuong Member

  Vấn đề tôi nhận xét trong bài nhận dạng này là lumia chắc rằng được thể hiện xem là chiếc cản ứng đặc tính tốt nhất bây giờ, từ màn hình, chụp hình, pin, kiểu dáng, chất lượng hoàn thiện, cấu hình… Nhưng có hai điểm mà bạn có thể sẽ phải lườn trước đó là độ lớn chiều rộng và hệ quản trị Windows Phone mới lạ đòi hỏi quý khách phải bỏ nhiều vấn đề ra học hỏi. Một thời gian dài Nokia cũng như Microsoft bị chỉ trích là quá chậm chân về cấu hình, kích thước màn hình… so với thị phần Android thay đổi từng phút. Và Lumia 1520 giống như là một câu trả lời cho các đòi hỏi đó.

  Trong bài đánh giá này tôi sẽ đánh giá các phần:

  •Design và chức năng: Mục này nói về kiểu dáng, nguyên vật liệu, trình độ hoàn thiện smartphone, sở thích cầm trên tay, nơi sắp xếp các nút/phím chức năng
  •Camera: nói về vật liêu và tính hữu dụng
  •Màn hình: khả năng hiển thị, màu sắc thể hiện
  •Pin: nhận định dựa trên thói quen dùng hàng ngày trên cơ sở so sánh với những điện thoại đã dùng trước đó.
  •Hệ điều hành và khả năng thực thi: nói về độ mượt và các nội dung liên quan đến hệ điều hành
  Tuy được đánh giá cao về độ bền vững nhưng bề mặt cảm ứng vẫn là một phần nhạy cảm dễ hỏng của tất cả dòng smartphone. Bởi nhiều tác nhân khách quan chủ quan, có thể khi làm rơi rớt dù là vô ý hay cố ý thì cũng làm cho điện thoại xấu và nặng thì không thể dùng được nữa.
  Giải pháp màn hình đã hỏng như thế nào?
  Màn hình smartphone, đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Trên gần như các smartphone hiện nay, cả 3 thành phần của màn hình (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD) đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính vì vậy, khi màn hình bị hỏng, cách xử lý tối ưu nhất là thay man hinh lumia 1520 luôn . Mặc dù có trường hợp chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là cách xử lý tạm thời và thường không đảm bảo độ bền về lâu dài.
  Nhận định có thể thay màn hình của điện thoại
  cửa hàng bảo hành cảm ứng phong phú trong thời gian ngắn đây với những lời lẽ marketing hào nhoáng. Các dịch vụ tiếp thị trang bị máy ép kính, và dùng các loại kính chất lượng tốt để thay cho màn hình cảm ứng, do đó chất lượng sẽ không thay đổi. So với phương pháp thay toàn bộ màn hình, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng một phần hai. Ví dụ với iPhone 5/5s, giá thay một bộ mặt kính dao động từ 600.000 đến 1 triệu đồng, trong khi giá thay cả màn hình phải từ 1,5 đến 2 triệu. Đây là yếu tố khiến đa phần khách hàng suy nghĩ liệu có phải thay cả màn hay chỉ cần thay kính.
  Có lẽ, theo ý kiến của nhiều trung tâm chuyên sửa chữa smartphone, thay cam ung lumia 1520 chỉ là phương án tạm thời, sau khi sử dụng khoảng 2 tháng chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt. Không phải cửa hàng nào cũng có thể trang bị máy ép kính, và công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) cùng với thực hiện không cẩn thận sẽ cản trở tới chất lượng màn hình..
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam