Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa hàng gối handmade

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 22 Tháng bảy 2015.

 1. shareseoweb New Member

  Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ in ảnh lên gối với giá cả và chất lượng khó phân biệt. Một người mua hàng online thường không phân biệt được sự khác nhau của các loại gối này. Vì vậy, Dưa Hấu Shop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm in ảnh, để bạn có sự chọn lựa phù hợp nhất trước khi nhấc điện thoại lên đặt hàng mua chiếc gối làm quà tặng.

  [IMG]

  Sau một thời gian tìm hiểu các dịch vụ in ảnh lên gối trên thị trường, Duahaushop thấy được 100% các cửa hàng khác đều sử dụng chất liệu nỉ để làm gối. Vải nỉ không vật liệu lý tưởng cho thời tiết miền Nam vì thới tiết ở đây rất khô và nóng. Khi sử dụng sẽ tạo cảm giác nhám nhám và khó chịu. Qua nhiều ngày, gối nỉ sẽ bắt đầu đổ lông. Nhìn mặt thẩm mỹ thì những sản phẩm in hình này thấy khá “quê mùa” bởi vì được tô điểm bằng màu lòe loẹt. Ngoài ra, về giá cả thì khá rẻ.

  Dưa Hấu Shop không sử dụng chất liệu nỉ. Mà lựa chọn loại vải mịn, mát và không bị xù lông giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi dùng sản phẩm.

  Không những thế , dưa hấu shop còn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu người mua. Cửa hàng chỉ ra một số đặc điểm so sánh để giúp bạn biệt được sự khác biệt của sản phẩm in hình tại Cửa hàng với những shop khác. Đến với cửa hàng chúng tôi, các bạn sẽ có những sản phẩm gối êm ái, mát mẻ về chất liệu, có thể làm quà tặng, quà tặng đám cưới với chi phí hợp lí.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam