Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa hàng gối handmade

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 16 Tháng bảy 2015.

 1. shareseoweb New Member

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nơi cung cấp dịch vụ in ảnh lên gối với giá cả và chất lượng khó phân biệt. Đới với người mua hàng qua mạng khó mà phân biệt được sự khác nhau của các loại gối này. Vậy nên, Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm in ảnh, để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất trước khi nhấc điện thoại lên đặt hàng mua chiếc gối làm quà tặng.

  [IMG]

  Sau khi tìm hiểu các dịch vụ in ảnh lên gối trên thị trường, tôi thấy được đa số các shop khác đều dùng chất liệu nỉ để làm gối. Vải nỉ không thích hợp cho thời tiết miền Nam vì thới tiết ở đây rất khô và nóng. Khi sử dụng sẽ có cảm giác nhám nhám và khó chịu. Qua nhiều ngày, gối nỉ sẽ bị đổ lông. Nói về mặt thẩm mỹ thì những sản phẩm in hình này thấy khá “quê mùa” bởi vì được in những hình ảnh màu sắc lòe loẹt. Tuy nhiên, về giá cả thì khá rẻ.

  Dưa Hấu Shop không dùng vật liệu nỉ. Chúng tôi chọn lựa vật liệu vải mịn, mát và không bị xù lông để khách hàng có cảm giác thoải mái khi ôm sản phẩm.

  Mặc khác, chúng tôi còn thiết kế sản phẩm theo nhu cầu khách hàng. Cửa hàng chỉ đưa ra một số đặc điểm so sánh để giúp bạn biệt được sự khác nhau của gối in hình tại Dưa Hấu Shop với những nơi khác. Đến với dưa hấu shop chúng tôi, các bạn sẽ có những chiếc gối êm ái, mát mẻ về chất liệu, có thể làm quà tặng, quà tặng đám cưới vớichi phí hợp lí.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam