Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa hàng đồ gỗ thu mua sản phẩm giá cao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 26 Tháng tám 2016.

 1. Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng được nâng cao cho nên nhu cầu thay mới vật dụng nội thất cũng vì thế mà thay đổi, những vật dụng cũ nhưng vẫn còn có giá trị sử dụng tốt thì chúng vẫn được săn đón của rất nhiều người cho nên nếu bạn có nhu cầu thay mới đồ nội thất nhưng không biết sử trí số đồ nội thất thất cũ như thế nào là tốt nhất thì hãy bán chúng lại cho những cừa hàng đồ cũ, đặc biệt những sản phẩm nội thất bằng gỗ luôn được thu mua với giá khác cao và ngoài sự mong đợi của bạn.

  [IMG]


  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồ nội thất cũ với giá cao tại khu vực TPHCM thì cửa hàng chúng tôi chắc có lẻ sẽ là địa điểm hợp ý nhất của bạn. Tại cửa hàng chúng tôi chuyên thu mua những vật dụng nội ngoại thất cũ đã hoặc chưa qua sử dụng với mức giá cao nhất thị thị trường. Không riêng gì chỉ thu mua đồ gỗ tại của hàng còn thu mua nhiều vật dụng khác như tủ kệ sách, kệ giày dép, tủ kệ tivi, thanh lý salon cũ, bàn ghế phòng, hàng quán... Nếu bạn có sản phẩm nội ngoại thất cần bán nhưng ngại ngùng không biết chúng tôi có thu mua hay không, xin hãy cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra và định giá sản phẩm nếu có thế mua lại.

  [IMG]


  Còn riêng đối với những khách hàng có nhu cầu mua dùng sản phẩm cũ nhưng lại lười tìm đến trực tiếp cửa hàng thì có thể tham khảo những sản phẩm trên website của chúng tôi để tiện lợi cũng như dễ dàng so sánh sản phẩm, nếu tìm thấy sản phẩm ưng ý bạn hãy nhanh chống liên hệ với chúng tôi để được xem sản phẩm nếu chậm trẽ rất có thể sản phẩm sẽ bị thu mua trước.

  Nếu bạn còn thất mắt gì về cửa hàng mua bàn ghế cũ của chúng tôi, thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua những thông tin liên hệ như sau:

  Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
  Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM
  Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
  Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam