Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cửa cuốn Overhead có ưu điểm như nào và nhược điểm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 31 Tháng tám 2016.

 1. binhthai2755 New Member

  Việc lựa chọn đc 1 bộ cửa cuốn chất lượng phù hợp với garage oto là điều vô cùng cần thiết. do với cửa cuốn chất lượng sẽ đảm bảo cho độ an toàn cũng như tính bảo mật cho garage. vì vậy để giúp anh chị có thể lựa chọn đc loại cửa cuốn hiện đại nhất, Tân Việt sẽ chỉ dẫn cho bạn vài mẹo cốt yếu sau:
  bây giờ, Garage chứa o to hayđược thiết kế theo thiên hướng trầm thấp, nhằm giảm chiều cao cho của ngôi nhà. Cho cần do muốn lắp đặt được 1 loại cửa cuốn chuyên dành cho garage, bạn phải lưu ý tới những lưu ý dưới đây:
  1. Vận hành êm ái
  2. Tạo ko gian thoáng mát.
  3. Tiết kiệm diện tích cho garage.
  4. đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  5. Vận hành dựa trên nguyên tắc tự động.
  6. đc tích hợp hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản.
  7. Có hệ thống bao hiệu khi có kẻ gian đột nhập hay khi có hỏa hoạn.
  8. Có công nghệ chống sao chép mã, tự tạo thành nhiều mã nhảy khác biệt trên mỗi lần sử dụng.
  9. Ít gặp sự cố kỹ thuật, hạn chế việc cần sua chua cua cuon tai ha noi
  10. Có độ bền và kĩ năng chịu đc lực cao.
  Vậy để đáp ứng đc những đề nghị trên, đơn vị TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Việt sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu cửa cuốn có tên Overhead . Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn có thể cung ứng được đa số đề nghị dành cho cửa cuốn garage như đã nêu ở trên. Mẫu cửa cuốn này đã được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và đang trở xu hương mới trên thị trường Châu Á. Mẫu cửa cuốn này là sản phẩm của tập đoàn Austdoor.
  ưu điểm của cửa cuốn Overhead
  1. thích hợp cho trần nhà thấp : được hoạt động bằng cơ chế trượt trần ko lô cuốn, chuyên sử dụng trong các garage oto hạn chế về chiều cao. Dòng cửa cuốn này chỉ chiếm 01 phần nhỏ trong phần diện tích của garage khoảng 20cm chiều cao trần nhà.
  2. Có độ bền vững chắc : Thân cửa cuốn Overhead đc cấu tạo do 02 lớp thép Clorbond. do vậy cửa cuốn Overhead là loại cửa siêu bền; có kĩ năng cách âm; phương pháp nhiệt rất hiện đại và ngoài ra cửa cuốn còn có kĩ năng chịu được các va đập mạnh. Thời gian sử dụng bền lâu, hạn chế tổn phí dành cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn
  3. An toàn tuyệt đối : Cửa cuốn Overhead là sản phẩm từ tập đoàn Austdoor cho phải cũng được tích hợp hệ thống an toàn tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Nó còn lắp thêm công nghệ Austmatic có kĩ năng chống sao chép mã cửa cuốn. vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc garage gia đình mình sẽ đc giữ an toàn
  4. Vận hành dẻo dai : Cũng như dòng cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn Overhead có kĩ năng triệt tiêu được 90% tiếng ồn và có độ bền lên tới 15000 lần đóng, mở cửa.
  Để lắp đặt loại cửa cuốn này, bạn hãy liên hệ ngay tới doanh nghiệp TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Việt. học lái xe 83 có đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn thủ tục, đội ngũ thợ lắp đặt và sua chua cua cuon gia re có tay nghề cao sẽ làm hài lòng anh chị em.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam